Giải Pháp Chống Thấm Cho Sàn Nhựa Ngoài Trời

Chống thấm cho sàn nhựa ngoài trời là một vấn đề khá nhiều bạn quan tâm. Như các bạn đã biết, sàn nhựa nếu sử dụng ngoài trời thì độ bền của chúng bị tụt giảm rất nhanh. Nguyên nhân chính là do nước thấm vào gây hư hỏng và làm cho sàn nhựa bị mục. Vậy làm như thế nào thì chúng ta mới có thể khắc phục được tình trang trên để giúp cho sàn nhựa luôn bền bỉ và lâu bị hư hỏng bằng Cách bảo quản sàn nhựa đạt hiệu quả. Đó là vấn đề cần giải quyết.

chong-tham-san-nhua-ngoai-troi

3 Cách khắc phục chống thấm cho sàn nhựa.

Để khắc phục chấm thấm cho sàn nhựa khi trời mưa, nước không ứ đọng lại thì chúng ta cần phải thực hiện như sau:

Đối với bề mặt nhà nền đất, chúng ta sử dụng các miếng trải là những miếng xốp hút nước. Các miếng xốp này sẽ hút dần lượng nước dư thừa và dẫn xuống dưới nền đất để tránh tình trạng nước bị ứ đọng lâu ngày và gây ra tình trạng mục, trôi keo, hơ keo của các loại sàn nhựa dán keo hoặc hèm khóa. Cách này chỉ áp dụng phần nền đất có khả năng thấm hút nước thôi nhé.

Nếu phần ngoài trời của nhà bạn là loại nền xi măng, cách dùng xốp sẽ không hiệu quả vì chúng không dẫn nước đi được. Lúc này bạn phải tạo một đường rãnh chung nối với các góc của bề mặt để dẫn thành 1 đường thoát. Nó giống như đào kênh để dẫn nước vậy. Nó sẽ làm nhiệm vụ dẫn phần nước thừa đi ra một nơi nào đó tùy vào việc bạn xác định. Và từ đó nó chống lại được việc sàn bị mục do nước ngập.

chon-mua-san-nhua-chiu-nuoc-la-cach-tot-nhat

Ngoài ra, còn cách thứ 3 cũng là cách tối ưu, nhanh gọn nhất hiện nay mà bạn có thể dễ dàng làm được đó chính là:

Mua các loại sàn nhựa có khả năng chịu nước

Sàn nhựa chịu nước chính là loại sàn nhựa thế hệ mới được chính các nhà sản xuất tạo ra nhằm có thể thực hiện đầu tư thật chắc chắn cho các loại sàn ngoài trời. Đây là loại sàn hướng đến mục đích làm đẹp cho các loại vật dụng ngoài trời dành cho bạn.

Bài viết liên quan: Những chú ý khi vệ sinh sàn nhựa an toàn

Các loại sàn này đã được nghiên cứu và chế tạo kỹ càng để đảm bảo khả năng chống thấm nước. Với loại sàn này, bạn có thể dễ dàng sử dụng, lắp đặt ngoài trời thoải mái mà hoàn toàn không hề sợ sàn bị hư hỏng do nước.

phu-lop-chong-tham

Đến Sài Gòn Anh Kiệt, các bạn sẽ dễ dàng chọn mua được cho mình các mẫu sàn nhựa có khả năng chịu nước, chống nước tuyệt vời. Với các mẫu sàn này, sự đầu tư cho các khu vực có ngoại cảnh đẹp tại nhà bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều như ban công, sân vườn, hồ nước, hồ bơi, sân thượng… Thật tuyệt vời phải không nào.

Sao ngay bây giờ, bạn không mua và chọn ngay cho mình một mẫu sàn đẹp nhất để đầu tư ngay đi!

Leave a Comment