Cách Đo Size Áo Thun Polo Cho Nam Và Nữ

Cách đo size áo thun polo cho nam và cho nữ được đo đạc theo công thức đúng chuẩn. Dù bạn là người gầy, người mập hay là tạng người nào đi chăng nữa. Thì việc khi chọn đồ đều phải tuân thủ theo quy tắc chung để chọn đúng form dáng đồ cho mình.

Cách đo size áo thun polo cho nữ

Những cô gái rất cần có cách đo size áo thun polo nói riêng và đo size cho những kiểu trang phục khác nói chung. Nếu không chọn được kiểu size đồ form người của mình bạn sẽ bị tác động đến rất nhiều mặt. Đầu tiên là về yếu tố thẩm mỹ khi nhìn vào sẽ gây ấn tượng với người đối diện.

Tham khảo: Áo polo là gì? làm sao lựa chọn?

cach-do-size-ao-cho-nu

Nếu bạn chọn size quá rộng sẽ làm che mất form người mềm mại thiên phú của các cô gái. Từ đó, dáng áo chuẩn của áo thun polo cũng không phát huy được công năng tuyệt đối của mình. Còn nếu size áo quá nhỏ thì thân hình của bạn sẽ bị chật và gây ra cảm giác khó chịu. Đồng thời phần gấu áo cũng bị rút ngắn làm cho dáng áo mất đi vẻ sang trọng vốn có.

Khi chọn size áo polo cho mình. Bạn nữ nên chú ý đến số đo vòng 1 và phần bụng của mình. Hãy lấy thông số có số đo lớn hơn làm quy chuẩn. Áp dụng cách này để đảm bảo rằng bạn nữ sẽ mặc áo polo vừa vặn nhất. Đồng thời, khi mua hàng hãy nói đúng sự thật về số đo và cân nặng của mình. Phương pháp này sẽ giúp bạn nhận được sự tư vấn khi mua hàng để không cần mất thời gian nữa.

Bài viết liên quan: Cách lựa chọn áo thun polo cho nam

cach-do-size-ao-chuan-cho-nu

Cách đo size áo thun polo cho nam

Với những bạn nam lại cần có sự cân bằng trung bình về chiều cao và số ký. Khi chọn size, hãy ưu tiên về chiều dài trước. Bởi kiểu áo quá dài hay quá ngắn đều ảnh hưởng đó nét đẹp mạnh mữ của nam giới khi diện quần áo. Khi có sự lấp lửng khó chọn giữa độ rộng và chiều cao. hãy ưu tiên chọn chiều cao để khiến bạn thân mình không lôi thôi khi mặc áo thun polo không vừa.

phuong-phap-cach-do-size-ao-chuan

Bảng size

Thực hiện công thức cách tính size trung bình cho mình. Cả nam giới và nữ giới cần phải tham khảo bảng size để bản thân mình có cách chọn đúng đắn và tối ưu nhất. Tham khảo bảng size áo từ MTV FASHION cũng là một cách hay. Khi mọi thông số đo được đều được đo lường một cách tỉ mỉ nhằm đạt được tính chính xác cao nhất.

Leave a Comment