Cách Bảo Quản Áo Thun PoLo Bền Bỉ

Áo thun polo luôn là một trong những mẫu áo nhận được nhiều sự yêu mến từ phái mạnh. Nhưng làm sao để bảo quản áo thun polo nam luôn là một vấn đề cần được quan tâm. Nếu có cách giữ đúng cách thì đồ của bạn sẽ luôn mới và thời gian sử dụng lâu hơn.

ao-thun-nam-chat-luong-cao-cap

Cách giặt bảo quản áo thun polo lâu hơn

Trong lần giặt đầu tiên, áo thun polo nam không nên giặt chung với những loại đồ khác. Vì chúng rất dễ ra màu trong lần đầu giặt giũ. Nếu giặt chung thì áo sẽ bị lem màu và không giữ được màu sắc ban đầu. Dính màu sang những trang phục khác sẽ không hay chút nào. Đặc biệt là màu trắng áo sẽ loang lổ và bạn sẽ phải vứt đi trong tiếc nuối.

Bài viết liên quan: Tìm hiểu về áo thun polo

Những ngày đầu khi mua sản phẩm về bạn nên giặt áo thun polo trực tiếp bằng tay. Bởi nếu bỏ vào máy áo rất dễ bị nhăn và trở nên nhàu nhĩ. Với cách giặt bằng tay thì bạn có thể kiểm soát được lực tác động lên áo và không làm tổn hại lên chúng. Nhiều mẫu áo được thêu hay in hình bị tác động mạnh sẽ khiến chúng biến dạng và mất hình ảnh ban đầu.

giat-ao-polo-giu-duoc-lau-dai-600x400

Nhưng để bảo quản áo thun polo tốt hơn thì giặt tay bạn không nên vắt chúng quá mạnh. Vắt áo sẽ ảnh hưởng đến chất vải làm cho chúng bị giãn mất form dáng. Cách tốt nhất là sau khi giặt áo thì phơi nó ngang trên dây để tránh trường hợp áo bị kéo giãn. Nếu kỹ lưỡng hơn thì trước khi giặt nên ngâm áo thun polo trong nước dưới 30 độ C. Như vậy áo sẽ giữ được màu sắc lâu hơn và thời gian sử dụng lâu là chuyện đương nhiên.

Cách ủi

Khi ủi áo thun polo hay bất kỳ một loại áo thun nào khác. Thì tuyệt đối bạn không được ủi trực tiếp lên logo áo hay những chi tiết được in trên áo. Nếu không muốn chúng biến mất và để lại cho bạn kiểu ảo “kỳ quái”. Cách là tốt nhất là bạn nên sử dụng bàn là hơi nước để tránh tác động lực nóng trực tiếp lên mặt ảo khiến chúng dễ bay màu

mau-ao-thun-polo-nam-dep-chat-luong

Cách xếp

Sau khi đã giặt giũ và phơi phô. Công đoạn bảo quản áo thun polo hậu kỳ cũng quan trọng không kém. Bởi được làm từ chất liệu cotton nên chúng có độ hút ẩm, hút nước cao. Nên bảo quản không kỹ áo dễ bị nấm mốc và làm hư áo. Cần xếp chúng gọn gàng ở nơi thoáng mát, tránh vứt lung tung để áo bị nhàu nhĩ. Nếu muốn giữ form áo lâu hơn thì cách tốt nhất là bạn nên xếp chúng gọn lại và bỏ vào một chỗ cố định. Hạn chế máng chúng trên móc trong thời gian quá lâu khiến áo bị giãn.

Và nhớ là sau những lần mặc, người tiết ra nhiều mồ hôi thì bạn nên giặt áo ngay. Nếu để quá lâu áo dễ bị thâm kim do tính kiềm trong mồ hôi của bạn. Bảo quản áo thun polo nam cho chúng được bền bỉ đó chính là cả một nghệ thuật. Và đây chính là những bí quyết nhỏ cho bạn làm nên tác phẩm của mình.

Leave a Comment