Thời trang hè 2018 cho người mập như thế nào đẹp

Những người thừa cân, béo thường cảm thấy khó chọn lựa trang phục của mình trong hè này. Vậy hãy để thời trang hè 2018 cho người mập “cứu nguy” cho bạn.

nhung-loai-trang-phuc-nen-tranh-cua-nguoi-map

Chú ý chọn lựa màu sắc cho thời trang hè 2018 cho người mập

Bạn nên biết rằng, những người có thân hình béo, mập rất dễ thu hút ánh mắt của người đối diện. Hãy chọn những trang phục có màu sắc tối giản để giảm thiểu điều đó. Màu sắc quyết định rất nhiều đến tổng thể trang phục của một người.

Màu sắc mà người thừa cân hướng đến nên thường là những màu đen, trầm như màu be, nâu và tương ohan3 với các loại áo khoác nữ. Tránh chọn những trang phục họa tiết sặc sỡ. Nó càng làm nổi bật thêm thân hình không cân đối của bạn và mất cân đối hơn là những màu đơn sắc. Nhưng bạn vẫn có thể chọn những màu sắc sáng, tuy nhiên bạn phải biết tiết chế vừa đủ, tránh dùng quá nhiều bảng màu tươi.

quan-cap-cao-cho-nguoi-map

Họa tiết

Để tạo ra ảo giác cân đối hơn cho cơ thể, họa tiết sọc chính là họa tiết tổ nhất. Họa tiết sọc sẽ kéo dài cơ thể hơn. Đồng thời, thân hình sẽ thon gọn hơn nhờ những đường sọc mang lại. Những kiểu hoa nhí cũng góp một phần không nhỏ trong việc gây ảo giác cho người nhìn.

Bên cạnh những vấn đề về phần nhìn trên. Thì những kiểu họa tiết trên cũng đang là xu hướng trong thời trang hè 2018 nói chung và thời trang hè 2018 cho người mập nói riêng.

Trang phục

Thời trang hè 2018 cho người mập nên tránh họa tiết quá dày gây thêm sự nặng nề của người mập. Những chất liệu cotton đến từ thun sẽ đem lại cảm giác thoải mái, oi bức trong ngày hè. Và chất liệu mỏng nhẹ không quá ôm hay quá hầm bí đối với người béo.

Những loại thun phối cùng short ngắn vừa tạo nên phong cách thể thao, trẻ trung vừa giúp người béo thon gọn hơn. Quần jean, denim sẽ hỗ trợ định hình phần thân dưới cho bạn. Chúng “gò” phần nhiều thịt của bạn và giúp chúng săn chắc hơn. Nhưng không nên lựa chọn quần có phần đáy quá thấp, có thể dư ra phần mỡ thừa ở hông.

Bài viết liên quan: Thời trang hè 2018 cho người gầy

thoi-trang-he-2018-cho-nguoi-map-quan-cap-cao

Phối màu cùng nhiều loại áo khoác khác nhau. Bạn đừng nghĩ rằng đã béo thì không thể diện áo khoác. Sai lầm đấy, áo khoác có dáng hợp với bạn thì sẽ phần nào che đi những phần cơ thể không được hoàn hảo. Không những thế, áo khoác sẽ tạo nên cho bạn phong cách hơn, cá tính hơn trên những set đồ.

Những người mập béo cũng giống như bao người khác. Tuy thân hình bạn không hoàn hảo như bao người. Nhưng bạn vẫn có thể tạo ra trang phục với chất riêng của bạn. Đừng e ngại, thời trang hè 2018 cho người mập luôn sẵn sàng chờ bạn đến và chọn lựa.

Nguồn: https://herodevils.com/xu-huong-thoi-trang/cho-nguoi-map-he-2018.html

Leave a Comment