Thời Trang Hè 2018 Cho Người Gầy Đẹp Hơn

Có thân hình không hoàn hảo là chuyện không ai mong muốn. Đặc biệt là những bạn có thân hình “cò hương”, nếu không diện đúng trang phục sẽ lộ ra nhiều khuyết điểm cơ thể. Thời trang hè 2018 cho người gầy năm nay sẽ giải quyết điều đó và cập nhật cho bạn xu hướng hè đang trở thành “hot trend”.

thoi-trang-cho-nguoi-gay-29

Chọn áo phù hợp thời trang hè 2018 cho người gầy

Áo thun

Áo thun là item đầu tiên cho xu hướng hè năm nay. Mà trong hầu hết các mùa và các năm thì áo thun không bao giờ lỗi mốt. Và thật may, những người gầy rất phù hợp cho mẫu áo này.

Áo thun được làm từ chất liệu thoải mái cho người mặc. Nam, nữ kết hợp cùng nhiều phong cách rất dễ dàng cho một mùa hè thật năng động. Thời trang hè 2018 cho người gầy nên mix thun cùng nhiều loại short khác nhau phù hợp cho những hoạt động cần nhiều năng lượng cho ngày hè.

thoi-trang-he-2018-cho-nguoi-gay

Bởi những dạng cổ tròn của áo thu có độ phủ tốt đối với phần xương gầy gò trước ngực. Đặc biệt khi chọn các loại áo khoác cho nam nữ cũng nên chú ý điều này. Đồng thời phần vai cũng sẽ trong chắc hơn nhờ form áo. Không nên chọn những loại áo thun cổ tim, rất dễ gây chú ý ở phần xương ở cổ.

Giảm đi sự đơn điệu của áo thun là những phụ kiện đi kèm như choker cá tính. Tuy nhiên, cần phải xem về độ tuổi. Vì chọn thời trang hè 2018 cho người trung niên cũng có một chút sự khác biệt.

Áo kiểu chi tiết

Đặc điểm áo thun là những phần chi tiết rườm rà được thêm thắt trên áo. Điều những người gầy chúng ta cần chính là những điểm ấy. Chính những chi li trên áo sẽ tăng thêm kích cỡ thân người của người gầy. Giúp thân hình bạn tròn đầy hơn.

Khi đã chọn cho mình những loại áo có chi tiết điểm nhấn, thì nên nhớ tránh xa việc mix cùng nhiều phụ kiện khác. Tuy nó sẽ tạo ra sự đầy đủ hơn cho cơ thể, nhưng lại khiến bạn có quá nhiều chi tiết, rất mất thẩm mỹ.

thoi-trang-he-2018-cho-nguoi-hay-nam

Riêng các bạn nữ có thể thêm lựa chọn bằng những mẫu áo tay bồng nữ tính. Phối cùng những dạng chân váy đa dạng. Vừa khiến cơ thể đầy đặn mà còn có được nét duyên dáng của người con gái

Chọn quần

Không phải loại quần nào cũng thích hợp cho những người gầy, “bonus” thêm là những bạn có thân hình thấp. Dạng quần bạn nên lưu tâm là baggy, quần suông, jeans,… có chất liệu dày dặn sẽ tăng thêm số đo cho cơ thể bạn. Mặc quần quá ôm đem đến tác hại đôi chân quá ốm của bạn lộ tẩy hết cả ra bên ngoài.

Còn nếu muốn tăng thêm chiều dài đôi chân thì những đôi boot sẽ đáp ứng được bạn đấy. Với người nhìn bạn cao hơn, thêm tính năng là còn che đậy tốt đôi chân không mấy hoàn hảo nữa.

Tạo thêm nhiều lớp layer

Càng nhiều lớp layer thì bạn càng “có da có thịt hơn”. Không phải cứ như vậy mà bạn lại “dồn ép” trang phục cho mình. Tốt nhất chỉ từ 4 lớp trở xuống là ổn. Nguyên tắc của phối đồ layer là từ mỏng đến dày, từ sáng đến tối. Thuộc nằm lòng quy tắc đó để mix & match cho hợp lý. Nếu không tự tin vào khả năng đó của mình. Bạn cũng có thể phối cùng một màu sắc, nhưng cấp độ màu nhạt đậm khác nhau.

Thời trang hè 2018 cho người gầy nói riêng và thời trang hè nói riêng đều cần đến sự quan tâm của người mặc. Bạn phải biết, mình đang có gì và không hoàn hảo ở chỗ nào. Những người gầy nếu áp dụng những nguyên tắc tối thiểu trên, chắc chắn sẽ có được bộ thời trang hè hoàn chỉnh.

Nguồn: https://herodevils.com/xu-huong-thoi-trang/cho-nguoi-gay-he-2018.html

Leave a Comment