Tổng Quan Máy Phiên Dịch Sh 320

Hôm nay chúng tôi muốn gửi đến các bạn đánh giá một dòng máy phiên dịch kiểu mới có xuất xứ từ Hàn Quốc chính là chiếc máy phiên dịch SH 320. Sau một đợt saan3 xuất và thử nghiệm sản phẩm khá lâu, hiện nay sản phẩm đã được bày bán và đến tay người tiêu dùng. Hãy cũng điểm qua một số trải nghiệm tổng quan của người dùng về chính chiếc máy này xem chất lượng của nó như thế nào nhé.

thiet-bi-dich-sh320

Chất lượng máy phiên dịch SH 320

Ưu điểm: Đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu ưu điểm của chiếc máy phiên dịch SH 320 này. Chiếc máy phiên dịch SH 320 có ưu điểm theo người dùng là thiết kế nhỏ gọn, rất dễ cầm nắm, đem đi khắp nơi, nhẹ và sạc pin nhanh. Về tính năng, sản phẩm kết nối khá ổn định qua cổng kết nối wifi. Điều này bắt buộc khu vực phải có wifi máy mới sử dụng được. Bù lại khả năng kết nối tín hiệu lên đến 750 m và có rất nhiều kênh để có thể sử dụng cùng lúc bởi nhiều người.

thiet-ke-nho-gon

Tính năng: Tính năng sản phẩm cho phép người dùng liên lạc như bộ đàm và máy sẽ tự động phiên dịch. Máy kết nối với trung tâm máy chủ dịch bằng sóng wifi và mỗi máy có khả năng khởi động thành máy trạm trung tâm hoặc các máy con rất tiện lợi.

Links tham khảo: http://www.baotrankiet.com.vn/review-thiet-bi-dich-sh-320

Nhược điểm: Có một số nhược điểm khá nhỏ được ghi nhận từ phía người dùng về chiếc máy này, thứ nhất là nút bấm khá nhỏ và cảm giác bấm không rõ. Thời lượng pin chưa thật sự tốt. Không có kết nối sim 3g mà chỉ có wifi mới sử dụng được. Đây là những nhược điểm theo đánh giá là cũng khá nhỏ so với chức năng hoàn hảo của chiếc máy này.

ho-tro-phien-dich-dam-dong

Theo như thử nghiệm thực tế thì sản phẩm này chạy rất tốt trong nhiều điều kiện thử nghiệm như ngoài trời, hội trường các khu vực sóng yếu thì máy vẫn cho khả năng bắt rất tốt. Chiếc máy thực sự rất phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng phiên dịch hiện nay và rất đáng để chúng ta đầu tư và sử dụng.

Leave a Comment