Những điều cần cân nhắc khi lựa chọn công ty chuyển văn phòng, nhà trọn gói

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, mỗi đơn vị sẽ có những cách làm việc và mức giá khác nhau. Điều này đôi khi lại gây nên khó khăn nhất định khi muốn thuê chuyển nhà. Để giúp bạn tránh được những khó khăn rắc rối có thể gặp phải thì bạn nhất định phải cân nhắc và lưu ý tới một số vấn đè dưới đây.

Tham khảo các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà

Khi muốn thuê một dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn nên tham khảo 2 -3 công ty chuyển nhà để có thể nắm được giá cả, dịch vụ cũng như quy trình làm việc, chính sách bồi thường như thế nào.

vinamoves

Sau khi tìm hiểu và so sánh kỹ lượng bạn mới nên đưa ra quyết định của mình. Bạn cũng nên tham khảo ý kiến từ bạn bè và người thân, đặc biệt là những người đã từng sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà để có thể nhận được những lời tư vấn tốt nhất.

Tìm hiểu kỹ công ty vận chuyển văn phòng

Đây là điều mà bạn nên lưu ý và cân nhắc trước khi lựa chọn công ty chuyển nhà, chuyển văn phòng. Bạn nên tìm hiểu mức độ uy tín của đơn vị đó, chất lượng phục vục của từng đơn vị cung cấp để có thể đưa ra quyết định tốt nhất dành cho bạn và gia đình.

Hỏi rõ các thông tin chi tiết về dịch vụ

Khi nhân viên đến nhà khảo sát đồ đạc bạn nên hỏi kỹ những thông tin về dịch vụ. Hỏi về cách thức thanh toán, có cần đặt cọc không, có phát sinh thêm chi phí nào sau khi vận chuyển hay không… những thông tin này rất quan trọng giúp bạn có thể tránh được những phát sinh khi sử dụng dịch vụ.

Thống nhất về phương án đóng gói đồ đạc, giám sát khi chuyển nhà

Công ty chuyển văn phòng sẽ phân loại đồ đạc thành từng nhóm riêng và có phương án đóng gói, vận chuyên để đảm bảo an toàn nhất. Tuy nhiên để cẩn thận và an toàn hơn thì bạn nên đưa ra những lưu ý cũng như yêu cầu cho bên vận chuyển để có phương án xử lý tốt nhất.

Thỏa thuận giá trước khi quyết định

Dù bạn đang sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà của 1 đơn ị, công ty cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp bạn cũng nên chốt giá trước khi quyết định.

vinamoves

Việc thỏa thuận thống nhất giá trước sẽ giúp bạn nắm được những mức chi phí dịch vụ cần thiết phải bỏ ra bao nhiêu tiền để có sự chuẩn bị tốt nhất về tài chính.

Đọc kỹ các điều khoản có trong hợp đồng

Cuối cùng để đảm bảo mọi thứ được chắc chắn, bạn không nên bỏ qua những điều khoản trong hợp đồng. Hợp đồng bao gồm những việc mà bên nhà cung cấp dịch vụ và quyền lợi của bạn nhận được khi thuê công ty vận chuyển văn phòng.

Hãy đảm bảo mọi điều khoản có trong hợp đồng, để tránh phát sinh những hậu quả khó có thể lường trước được.

Ngoài ra để đảm bảo các quyền lợi của mình, bạn nên nghe họ tư vấn một cách đầy đủ chính xác về các quy trình chuyển dọn, trang thiết bị, phương tiện có chuẩn không.

Cho dù bạn có thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói, họ sẽ làm từ A đến Z tuy nhiên bạn vẫn nên giám sát quá trình vận chuyển để mọi việc theo đúng ý mình, đồng thời tránh những trường hợp không mong muốn có thể xảy ra.

Trên đây là những điều bạn nên cân nhắc khi lựa chọn công ty chuyển văn phòng (http://vinamoves.com/dich-vu/chuyen-van-phong) mà bạn nên biết để có thể tham khảo và áp dụng khi có nhu cầu thuê dịch vụ chuyển văn phòng, nhà ở trọn gói.

Leave a Comment