Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói mang đến nhiều lợi ích thiết thực với những gia đình không có khả năng vận chuyển đồ đạc lớn tới nhà ở mới. Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn băn khoăn không biết dịch vụ này có những ưu điểm gì, tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà thay vì tự chuyển.

Nhiều người nghĩ rằng sử dụng dịch vụ chuyển nhà, văn phòng sẽ tốn kém chi phí hơn khi tự chuyển. Hãy cùng điểm qua những lợi ích cơ bản khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói mang tới và xem có tốn kém như những gì bạn nghĩ không nhé.

Đảm bảo sức khỏe cho khách hàng

Trong quá trình vận chuyển, khỏi bụi ô nhiễm chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy cực kỳ khó chịu. Với những đồ vật thường xuyên để ở các góc nhỏ thường chứa lượng bụi bẩn rất lớn, làm ảnh hưởng đến hệ hô hấp của bạn.

Dọn nhà ở tại TPHCM

Dọn nhà ở tại TPHCM

Ngoài ra, các đồ nặng như ghế sofs, giường, tủ sẽ rất nguy hiểm nếu bạn tự ý vận chuyển. Nếu vận chuyển không đúng cách hoặc quá nặng, bạn có thể sẽ rơi vào tình trạng bị các đồ dùng này đè trúng người gây nên các thương tích không đáng có. Ngoài ra, bạn cũng có thể gây tai nạn cho những người xung quanh nếu như việc vận chuyển đồ đạc, chuyển văn phòng không được thực hiện đúng cách.

Vì vậy, việc chuyển các vật dụng nặng hoặc các thiết bị công nghệ như máy tính, tivi, điều hoàn,…cần có sức lực của nhiều người và dùng các dụng cụ vận chuyển chuyên dụng. Chính vì thế, việc lựa chọn đơn vị dịch vụ chuyển nhà chính là sự lựa chọn hoàn hảo để bảo vệ sức khỏe của bạn và người thân.

Tiết kiệm thời gian cho các công việc quan trọng

Không chỉ đơn giản vận chuyển đồ đạc trong nhà, bạn sẽ có nhiều công việc khác cần hoàn thành trước khi chuyển sang nhà mới. Có thể bạn sẽ cần làm việc với chủ mới của ngôi nhà, dọn dẹp ngôi nhà mới hoặc làm các công việc quan trọng khác trong khi việc vận chuyển đồ đạc chiếm thời gian khá lớn.

Do đó, để tiết kiệm thời gian, bạn hãy lựa chọn dịch vụ chuyển nhà để tiết kiệm được thời gian hoàn thành các công việc khác quan trọng hơn cho việc chuyển nhà của bạn hoặc sử dụng để xử lý nhiều công việc quan trọng khác.

Trang thiết bị, dụng cụ chuyển nhà hiện đại

Nếu chỉ dùng sức người thì việc vận chuyển đồ dùng gia đình sẽ rất khó có thể thực hiện và tốn rất nhiều công sức của bạn. Ngoài ra với  các thiết bị điện tử, bạn không thể tháo lắp an toàn nếu thiếu đi các thiết bị chuyên dụng.

Tiết kiệm chi phí khi dùng dịch vụ chuyển nhà

Tiết kiệm chi phí khi dùng dịch vụ chuyển nhà

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà hay chuyển văn phòng, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi tháo lắp với các dịch vụ chuyên dụng trong chuyển nhà. Đồ đạc sẽ được tháo dỡ và lắp theo đúng quy trình và yêu cầu khách hàng, đảm bảo an toàn đồ đạc trong quá trính vận chuyển.

Tiết kiệm chi phí

Chắc chắn lý do khiến nhiều khách hàng băn khoăn lựa chọn chuyển nhà, chuyển văn phòng (http://vinamoves.com/dich-vu/chuyen-van-phong)chính là chi phí. Thế nhưng, bạn cần biết rằng việc thuê dịch vụ này giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí lớn.

Mặc dù khách hàng sẽ phải tốn một khoản chi phí kha khá cho các dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, nhưng sau cùng bạn có thể tiết kiệm được những khoản chi phí khác như chi phí thuê thêm người vận chuyển chi phí đổ vỡ, tai nạn và tốn cả ngày dài để dọn đôè. Bên cạnh đó số tiền mua dụng cụ, xăng xe di chuyển cũng ngốn của bạn kha khá.

Với những lợi ích trên của dịch vụ chuyển nhà thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất, giúp công việc vận chuyển đồ đạc của mình thêm dễ dàng. Nếu có nhu cầu tìm dịch vụ chuyển nhà chất lượng, nhanh chóng, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp chúng tôi để được hỗ trợ.

 

Thông tin liên hệ.

247 Lê Văn Thịnh, P.Cát Lái, Q.2, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel: 028-62589547 – 028-62589548

Fax: 028-35562975

Hotline: 0982 788 880 (Ms. Linh – Vietnamese speaker) – 0965 757 943 (Ms. Duyen – English speaker)

Email: info@vinamoves.com

Leave a Comment