Công ty chuyên về dịch vụ niềng răng sứ uy tín chất lượng HCM

Với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của con người, nhiều trung nha khoa đã ra đời. Khách hàng hoàn toàn dễ dàng trong việc điều trị răng miệng, các vấn đề liên quan tới niềng răng. Tuy nhiên việc lựa chọn cơ sở niềng răng uy tín không hề dễ dàng.

Một công ty niềng răng uy tín sẽ đảm đầy đủ các yếu tố dưới đây.

 

Đội ngũ nha sĩ trình độ cao

 

Nha sĩ chính là người trực tiếp kiểm tra và đưa ra phác đồ điều trị cũng như thực hiện các thao tác niềng răng. Chính vì thế, một nha si có trình độ chuyên môn cao sẽ đảm bảo thực hiện các kỹ thuật gắn, điều chỉnh mắc cài chính xác nhất. Đồng thời, bác sĩ phải có nhiều kinh nghiệm để theo dõi sự dịch chuyển của răng trong các giai đoạn chuẩn xác nhất.

 

Vì vậy, yêu cầu đầu tiên của dịch vụ niềng răng sứ là đội ngũ bác sĩ am hiểu chuyên môn, có đầy đủ  giấy phép hành nghề, đã thực hiện thành công nhiều ca niềng răng trước đó. Để đánh giá chính xác nhất về tay nghề bác sĩ, bạn nên tham khảo ý kiến bệnh nhân đã từng sử dụng dịch vụ.

cong ty chuyen dich vu nieng rang su uy tinh chat luong HCM 1

 

Thiết bị, máy móc hiện đại

Để tiến hành niềng niềng răng cho kết quả cao nhất, bác sĩ cần nắm rõ tình trạng bệnh nhân và có phác đồ điều trị cụ thể. Do đó, một công ty chuyên về niềng răng cần được trang bị đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại với các thiết bị cần thiết như:

 

  • Máy chụp phim x – quang để tiến hành xác định cấu trúc răng, tìm ra nguyên nhân răng bị lệch do móm, hô hay do xương hàm. Thông qua đó, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ phù hợp, tiến hành niềng răng ngay hay cần phẫu thuật dời xương hàm trước khi niềng.
  • Máy phân tích niềng răng 3D giúp định hướng tác động các khí cụ lên răng của người bệnh. Máy kiểm soát sự tiến triển của răng thông qua số liệu và hình ảnh cụ thể. Đồng thời mô phỏng quá trình di chuyển răng miệng trước và sau khi niềng để bạn có cái nhìn chung nhất về dịch vụ mình sẽ tiến hành.

 

 

Kỹ thuật niềng răng cũng quyết định trung tâm nha khoa bạn lựa chọn có phải đơn vị niềng răng uy tín hay không. Kỹ thuật niềng răng quyết định lớn đến việc dịch chuyển của răng về đúng vị trí. Với kỹ thuật hiện đại thì thời gian đeo cụ khí được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo đạt kết quả cao sau quá trình điều trị.

 

Quy trình niềng răng đảm bảo tiêu chuẩn y tế

 

Một địa chỉ niềng răng uy tín cần xây dựng quy trình niềng răng đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Các bước điều trị, kế hoạc điều trị đều được đưa tới khách hành chi tiết nhất. Bên cạnh đó, quy trình chỉnh sửa răng cần tuân thủ điều kiện vô trùng, khép kín, tránh việc lây nhiễm giữa các bệnh nhân.

cong ty chuyen dich vu nieng rang su uy tinh chat luong HCM 2

Chất lượng niềng răng phù hợp với chi phí

 

Khi lựa chọn địa chỉ niềng răng sứ ( https://nhakhoadainam.vn/nieng-rang-su-gia-bao-nhieu ), bạn cần quan tâm đến phi phí điều trị. Trung tâm nha khoa sau khi đưa ra lộ trình niềng răng, loại khí cụ sẽ sử dụng cần đưa ra mức chi phí rõ ràng cho toàn bộ liệu trình điều trị.

Thông thường, giá thành niềng răng ở các đơn vị khác nhau sẽ có sự chênh lệch. Bạn nên tham khảo các địa chỉ khác nhau để biết được giá thành chung của dịch vụ để kịp thời điều chỉnh cho phù hợp với điều kiện tài chính.

 

Ngoài các điều kiện trên, việc sử dụng dụng cụ nha khoa chất lượng và phản hồi của khách hàng cũng rất quan trọng trong lựa chọn đơn vị niềng răng. Bạn nên tham khảo ý kiến khách hàng từng sử dụng dịch vụ để có lựa chọn tốt nhất.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn công ty niềng răng uy tín nào, hãy liên hệ ngay nha khoa Hải Nam- đơn vị hàng đầu trong thẩm mỹ răng miệng trên toàn quốc để được tư vấn trực tiếp.

 

Leave a Comment