Quận 7 nơi lý tưởng để cho các công ty khởi nghiệp

Nhắc tới quận 7 thì mọi người sẽ nghĩ đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng, con đường Nguyễn Văn Linh, Huỳnh Tấn Phát,…. Sự phát triển vượt bậc của quận 7 thời gian qua cho thấy quận 7 sẽ còn phát triển nhanh chóng nữa trong tương lai. Đây chính là địa điểm tốt để bạn thuê văn phòng cho doanh nghiệp.

Tại sao đây là địa điểm cho thuê văn phòng tốt hơn các khu vực khác trong thành phố. Hãy cùng New Office tìm hiểu qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn và tìm cho mình nơi thuê văn phòng làm việc phù hợp, diện tích và giá thuê vừa túi tiền.

Điều kiện tự nhiên

Bạn có biết quận 7 được tách ra từ một phần của huyện Nhà Bè. Vị trí gần cảng biển có nhiều sông rạch, giao thông thuỷ bộ đều thuận tiện và cách trung tâm thành phố không xa.

Và ở đây khu vực mới, còn ít dân cư sinh sống hơn những quận khác. Lựa chọn khu vực này cho văn phòng làm việc thì sẽ giảm được tiếng ồn, hưởng thụ bầu không khí trong lành.

Văn phòng quận 7 có không khí trong lành

Văn phòng quận 7 có không khí trong lành

Tuy là vung đất mới nhưng quận 7 có đầy đủ các hệ thống điện, cấp thoát nước hoàn chỉnh đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của mọi người dân. Hệ thống giao thông hiện đại tránh ùn tắc  giao thông, hạn chế tại nạn xảy ra và lưu thông dễ dàng qua lại giữa các quận lân cận.

Tình hình kinh tế

Quận 7 là khu đô thị điểm hình được triển khai ở Châu Á và Đông Nam Á, với các hệ thống văn hoá giáo dục hoàn chỉnh với những trường nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc,.. bệnh viện Quốc Tế, các trường đại học RMIT,.. góp phần đẩy mạnh nền kinh tế cho đất nước, giảm lùi tệ nạn, đời sống người dân được cải thiện.

Với vị trí tốt, diện tích đa dạng, giá thuê phù hợp nhiều doanh nghiệp đã đặt văn phòng đại diện ở đây và nhiều người đã dân hiện đại đã chọn khu vực quận 7 là nơi sinh sống làm việc. Cho thue van phong quan 7 là dịch vụ không thể thiếu ở khu vực này. Đặc biệt khi quận 7 đang phát triển rất nhiều trung tâm đô thị lớn tại đây bên những con đường rộng, lớn thuận tiện lưu thông hàng hoá phát triển sau này.

Văn phòng cho thuê ở quận 7

Văn phòng cho thuê ở quận 7

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chính xác và nhanh nhất về các dịch vụ cho thuê văn phòng giá rẻ đến những văn phòng cao cấp. Ngoài dịch vụ văn phòng cho thuê quận 7, chúng tôi còn cung cấp văn phòng cho thuê quận 5 ( https://www.newoffice.vn/van-phong-cho-thue-quan-5.html ), quận bình thạnh,… New Office cam kết sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng. Tạo sự tin tưởng vào chúng tôi khi làm việc với những nhân viên tư vấn nhiệt tình có kinh nghiệm nhiều năm.

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI CÔNG TY TNHH NEW OFFICE

Địa chỉ: Tầng lửng, Văn Oanh Building, 54 Phan Đăng Lưu, Phường 5, Quận Phú Nhuận

Điện thoại: 0873088678 – Hotline; 0888.26.28.38

MST: 0314230205 – Đại diện PL: Ông Đặng Thành Tín

Website: http://newoffice.vn – Email: info@newoffice.vn

Leave a Comment