Lamborghini Aventador được độ bodykit ADV.1

Bạn cũng sẽ phải trả một số tiền rất lớn nhằm để sở hữu siêu bò SV vậy nên với giải pháp là một chiếc Aventador tiêu chuẩn và một bộ bodykit, nó cũng sẽ giúp bạn nhằm tiết kiệm được kha khá với tài sản.

Tính cho tới thời điểm hiện tại, Lamborghini Aventador SV hiện vẫn là một trong những siêu xe thuộc ở diện hiếm có và mạnh mẽ nhất của gia đình Lamborghini và mới đây nhất, hãng độ ADV.1 vừa tung ra với gói tuỳ chọn facelift cho các chủ nhân sỡ hữu Aventador muốn biến cho chiếc xe mình thành với phiên bản SV.

1521982131-538-sv-14-1521944820-width660height440

Phần đuôi xe với cả cản sau, với bộ khuếch tán gió cực lớn cũng đã được thay mới hoàn toàn đồng thời cánh gió nguyên bản theo xe cũng đã được thay loại cố định, tất cả cũng đều được làm từ chính sợi carbon siêu nhẹ và kết quả cuối cùng chính là phần đuôi xe giờ đã trông rất giống với những chiếc SV.

Líp cản trước và cả ốp sườn hai bên sợi carbon đã được thay mới và được sơn với khác màu nổi bật với lớp sơn trắng ngoại thất. Chi tiết này cũng giúp chiếc xe tăng được độ ổn định ở tốc độ cao, tuy nhiên cũng sẽ khiến cho gầm xe đã thấp lại còn càng thấp hơn, gây khó khăn mỗi khi vận hành ở địa hình gồ gề hay có với độ dốc quá lớn.

Bộ mâm chữ Y nguyên bản cũng đã được thay thế bằng với loại 5 chấu kép sơn đen bóng (gloss black) của thương hiệu ADV.1 với khoảng kích thước 21 inch phía trước và 22 inch phía sau đi kèm theo bộ lốp P Zero 255/35 phía trước và 355/25 ở phía sau. Hãng độ ADV cũng đã cho biết họ chỉ trang bị bộ body kit nhằm để tăng tính khí động học cho xe, còn lại thì không động chạm vào động cơ. Lamborghini Aventador hiện cũng được trang bị động cơ V12 với dung tích 6.5L hút khí tự nhiên cho với công suất 700 mã lực tại ngay vòng tua 8250 vòng/phút và momen xoắn đạt 690Nm tại vòng tua 5500 vòng/phút.

Tìm hiểu thêm:

Tại thị trường Việt Nam hiện tại có hai chiếc Aventador phiên bản SV, một phiên bản mui trần và cả một phiên bản coupe của một người chơi xe rất có tiếng tại TP.HCM. Tại thời điểm nhập về, phiên bản SV coupe cũng có giá bán lên đến khoảng 35 tỷ đồng.

Lamborghini Aventador SV cũng chỉ được sản xuất giới hạn khoảng 500 chiếc trên toàn cầu và tất cả hiện tại đều đã có chính chủ. Vì vậy thay vì bạn sẽ phải trả một số tiền rất lớn nhằm để sở hữu siêu bò SV, bạn có thể chọn giải pháp khác chính là một chiếc Aventador tiêu chuẩn và một bộ bodykit, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá với tài sản.

Nguồn: http://linhlexus.com/

Leave a Comment