Chọn mộ tròn nguyên khối hay khối ghép? Bối rối quá

Mộ tròn hay mộ đá khối luôn là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người hiện nay khi muốn xây dựng cho gia tiên, gia đình mình những phần mộ vững chãi nhất. Tuy nhiên nên chọn mộ mỗi phần là một khối liền hay mỗi phần sẽ được ghép từ các khối liền khác nhau? Hãy cùng đọc qua một số lời khuyên mà Thiện Phú đã rút ra được khi thực hiện công trình cho khách hàng dưới đây nhé.

  1. Lựa chọn theo kích thước phần mộ

Kích thước phần mộ cần xây dựng nhỏ và trung bình, bạn có thể lựa chọn những phần mộ có thiết kế một khối liền duy nhất và ngược lại nếu kích thước khá lớn thì bạn nên lựa chọn những phần mộ có thiết kế ghép các khối lại với nhau. Với lựa chọn như thế không những tiết kiệm chi phí mà còn đảm bảo kết câu cho công trình cung như khả năng an toàn cho người thi công lắp đặt.

>>> Xem ngay các mẫu mộ tròn đá bán chạy của Thiện Phú.

  1. Lựa chọn theo kinh phí xây dựng

Bạn có dự trù một khoảng kinh phí lớn cho việc xâ dựng những phần mộ cho gia tiên thì bạn không cần phải băn khoăn nên lựa chọn phương án nào? Với những phần mộ liền một khối sẽ có giá cao hơn so với những phần mộ làm từ các khối ghép lại với nhau. Gia thành chênh lệch do giá nguyên liệu sử dụng chế tác sản phẩm tăng.

  1. Theo địa hình lắp đặt

Nếu địa hình lắp đặt lăng mộ đá của bạn rộng và đủ lớn cho những chiếc xe cẩu lớn vận chuyển những khối đá liền thì việc lựa chọn xây dựng chúng không còn bất kỳ một khó khăn nào nữa. Bởi vì sử dụng 1 khối đá liền sẽ cần đến một diện tích rất lớn cho việc di chuyển vào tới vị trí lắp đặt cũng như chúng ta cũng cần những chiếc cẩu lớn để thực hiện lắp đặt.

Mẫu mộ tròn đá 1 khối liền

Ngược lại nếu diện tích lối đi lại vào phần mộ nhỏ, phức tạp thì bạn nên lựa chọn phương án ghép các khối đá lại với nhau.

Mẫu mộ tròn đá sử dụng nhiều khối ghép lại do Thiện Phú thực hiện

Với bất kỳ một hình thức xây dựng nào dù là 1 khối hay nhiều khối ghép lại thì kết cấu công trình vẫn luôn được đảm bảo. Chính vì thế bạn không cần quá lo ngại rằng nếu sử dụng nhiều khối ghép lại sẽ không tốt hoặc kết cấu lỏng lẻo, thời gian tồn tại sẽ ngắn. Điều đó là không có, cho đến hiện tại tất cả các sản phẩm lắp đặt hầu hết là sử dụng nhiều khối ghép lại, và tất cả các sản phẩm vẫn còn tồn tại cho đến tận ngày nay. Bạn có thể kiểm chứng tại bất kỳ phần mộ đá nào tại nghĩa trang bạn đi qua.

>> Xem tất cả mẫu mộ đá tại cơ sở Thiện Phú

Leave a Comment