Giới thiệu du học Canada SDS mới nhất

Chương trình CES triển khai đã sắp hết hạn trong năm 2018 nhiều học sinh sinh viên lo lắng,  Chương trình CES triển khai đã sắp hết hạn trong năm 2018 nhiều học sinh sinh viên lo lắng,  du học canada SDS 2018 sẽ có nhiều điểm mới va giúp thuận lợi cho các em học tập tại Canada.

Du học Canada SDS (Designated Learning Institutions) sinh viên sẽ không cần chứng minh tài chính, điều thuận lợi là các em được miễn hầu hết các giấy tờ liên quan đến chứng minh tài chính rất thuận lợi. Nếu như trước đây các em còn gặp rắc rối về giấy tờ chứng minh tài chính thì chương trình này sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất.

Du học Canada SDS có một số các ưu điểm gì nổi trội:

– Sinh viên khi xin visa có tỷ lệ thành công cao, thời gian duyệt visa sẽ ngắn hơn.

– Sinh viên có thể chọn học ở nhiều trường không nằm trong danh sách của CES.

– Tinh giảm đi nhiều loại giấy tờ đến chứng minh tài chính.

– Thêm nhiều trường cao đẳng, đại học hơn.

Chương trình SDS Canadaưu tiên cho các bạn có thành tích học tập tốt, điều này tạo thuận lợi cho các em học tập tốt tại Việt Nam, đấy là sự ưu tiên cho nỗ lực học tập.

Chương trình SDS Canada trước tiên sẽ bổ sung những nhược điểm của chương trình CES đang triển khai và sẽ giúp các em học sinh Việt Nam thuận lợi hơn trong việc học tập tại các trường cao đẳng, đại học.  Ưu điểm của chương trình sẽ có thời gian xử lý hồ sơ nhanh, chương trình SDS cho phép sinh viên nộp giấy phép xin học trực tuyến.

Tuy nhiên, các bạn cũng nên biết rằng chương trình cũng có yêu cầu tăng IELTS từ 5.0 lên IELTS 6.0 đây là sự thách thức với các bạn sinh viên bởi HS-SV Việt Nam có trình độ anh ngữ tệ.

Mọi thông tin chương trình SDS Canada có thể xem thêm rõ hơn tại đây.

Leave a Comment