Vì sao tiêm filler trở thành “cơn sốt” hiện nay?

Ngay từ khi xuất hiện, trào lưu làm đẹp bằng filler đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích lựa chọn của giới trẻ và tạo nên sự đột phá mạnh mẽ trong làng thẩm mỹ hiện đại.

Filler vô cùng thân thiện với cơ thể người

Filler là hợp chất có cấu tạo từ Axit Hyaluronic, tương tự một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể người, có tác dụng làm đầy các đường nét, trẻ hóa và loại bỏ các nếp nhăn do lão hóa hoặc bẩm sinh. Chất làm đầy có tác dụng tạm thời, nhưng có thể kéo dài hiệu quả nếu được duy trì việc tiêm bổ sung đúng thời hạn theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Trong thành phần Filler – chất làm đầy có khoảng 98% là nước muối sinh lý, có cấu trúc tương tự như hyaluronic acid tự nhiên trong cơ thể người nên những loại Filler này có mức độ tương thích khá cao, không gây phản ứng phụ ngay cả khi sử dụng lâu dài.

Giải mã cơn sốt làm đẹp bằng filler

Filler được FDA kiểm định và chứng nhận an toàn cho người sử dụng. Làm đẹp bằng chất làm đầy cho hiệu quả “ngay tức thì” mà vẫn đáp ứng được tính thẩm mỹ. Mũi kim siêu nhỏ khi tiêm filler vào cơ thể không hề để lại vết sẹo, không chảy máu lại không gây đau đớn hay cảm giác khó chịu nào. Cũng bởi ưu điểm này mà nhiều người không ngần ngại lựa chọn làm đẹp với Filler.

Trong thẩm mỹ không phẫu thuật, sử dụng filler được đánh giá là giải pháp “vàng” cho nàng sợ dao kéo. Thực tế cho thấy, dù mong muốn trở nên đẹp toàn diện hơn nhưng không phải ai cũng có can đảm để thực hiện những ca phẫu thuật thẩm mỹ đau đớn. Đặc biệt, ngay khi tiêm filler xong bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi bất ngờ mà không phải chờ hồi phục như phẫu thuật.

Với thời gian ngắn chỉ khoảng 10-15 phút thực hiện đã giúp bạn có được kết quả như ý mà không cần thời gian nghỉ dưỡng, hẳn là phương pháp làm đẹp tiện lợi. Điều này cũng là minh chứng cho sự thành công của Filler.

Không chỉ tại Việt Nam, mà ứng dụng của Filler được phái đẹp trên nhiều quốc gia có ngành công nghệ thẩm mỹ phát triển trên thế giới yêu thích. Và là xu hướng làm đẹp an toàn và mang lại hiệu quả như ý cho những ai muốn khắc phục nhược điểm trên gương mặt.

(Nguồn: http://nangmuicao.com.vn/nang-mui-s-line-o-dau-dep.html)

Leave a Comment