Mua côn nhị khúc ở đâu? giá bao nhiêu? tại tphcm

Phương tiện tập dượt côn nhị khúc đang nhận được gần như sự quan tâm, mà thị phần thì mang đa số liên hệ với thể tậu côn nhị khúc, nhưng đôi khi có 1 số nơi sản phẩm ko được chất lượng như trông chờ, do vậy bài viết hôm nãy sẽ chia sẻ địa chỉ sắm côn nhị khúc uy tín lại chất lượng.

Liên hệ mình muốn kể tới là cửa hàng Trần Long, là địa chỉ quá quen thuộc đối với các anh em sở hữu phổ quát năm tập dượt côn nhị khúc, và vì sao mình lại giới thiệu nhãn hàng này cho mọi người, chúng ta cộng tìm hiểu tiếp.

Côn nhị khúc Trần Long

Phù hợp mới mọi đối tượng, dù bạn là người bắt đầu mới luyện tập thì cũng mang thể chọn cho mình bộ côn nhị khúc phù hợp trong khoảng chất liệu, kích cỡ và trọng lượng cũng như bề ngoài mà bạn ham. Đối mang người đã mang phổ thông kinh nghiệm tập tành cũng tiện lợi sắm cho mình côn nhị khúc phù hợp.

con nhi khuc

Sở hữu côn nhị khúc gỗ, inox, nhựa, mũ cho mọi người chọn lọc tập luyện hãy biểu diễn,…

Là xưởng phân phối và cung cấp côn nhị khúc trên toàn quốc, phổ biến về thiết kế, cứng cáp mọi người sẽ chọn được sản phẩm mình yêu thích.

Shop Trần Long mang bảo hành côn dài hạn và vĩnh viễn

Giao hàng trên toàn quốc mang mức giá thấp.

Giá cả đảm bảo tốt nhất vì là xưởng phân phối.

Vậy nên giả dụ mọi người với nhu cầu mua côn nhị khúc thì mua đến ngay Trần Long.

Làm côn nhị khúc bằng ống nhựa

Bài viết hôm nay connhikhuc.vn sẽ chỉ dẫn mọi người làm côn nhị khúc bằng ống nhựa mang phương pháp thuần tuý, dễ nhất, nào chúng ta bắt đầu.

Trước hết chuẩn bị nguyên liệu:
Ống nhựa chịu cất được nhiệt phi 25, đo kích thước côn bằng phương pháp chóng tay vuông góc với mặt bàn ( để cùi chỏ xuống mặt bàn), chiều dài thân côn sẽ tính trong khoảng mặt bàn lên chính giữa lòng bạn tay.
1 dây xích chó nhỏ
Đinh dài 7cm

Hướng dẫn bí quyết làm côn nhị khúc bằng nhựa
Bạn dùng mũi khoan, nếu như ko có thì bạn lấy nan hoa ( tăm) xe đạp nung hot lên rồi dùi thủng ống nhựa, khoản bí quyết tính từ đầu ống tới lỗ là 2cm, cắt 11 mắt xích, chôn một đầu vào trong ống nhựa, lấy đinh xuyên qua, chốt đinh với dây xích, hãy làm cho sao đừng cho đinh thò ra ngoài sẽ gây sát thương cho người tập dượt, dùng băng dính quấn lại hoặc dòng bỏ đinh dôi thừa, khiến tương tụ cho đầu xích còn lại.

Xem hướng dẫn làm côn nhị khúc bằng giấy đơn giản tại nhà

Như vậy là bạn đã vừa hoàn tất khiến côn nhị khúc bằng nhựa, sở hữu thể sử dụng để tập luyện, sát thương tốt nên phù hợp cho những bạn mới luyện tập.

Mua côn nhị khúc ở đâu?

Nhu cầu dùng côn nhị khúc hiện nay rất nhiều, chính vì vậy mà việc sắm liên hệ để tìm là vô cùng quan yếu, để mua được liên hệ uy tín, chất lượng, sản phẩm nhiều kiểu dáng là 1 việc ko thuần tuý, bài viết ngày hôm nay chia sẻ liên hệ được phổ thông anh em tìm tới tậu côn nhị khúc, chậm triển khai là nhãn hiệu Trần Long.

Nếu bạn mới khởi đầu tập dượt thì sở hữu thể không biết tới thương hiệu này, nhưng sở hữu các bạn đã sở hữu rộng rãi năm biểu diễn, tập tành thì Trần Long là liên hệ quá quen thuộc , vậy chúng ta cùng Nhận định sơ qua về nhãn hiệu Trần Long.

Nơi đây không chỉ là cửa hàng bán công nhị khúc mà còn là nơi sản xuất và sản xuất trên toàn nước.

Những bề ngoài được cập nhật liên tục, mang kiểu dáng phổ quát nên mọi người sẽ mua được cái côn thích hợp với mình một cách chính xác nhất.

Sở hữu các người mới tập luyện sẽ mang côn nhị khúc chất liệu xốp, nhựa

Sở hữu Anh chị đã có kinh nghiệm thì có sản phẩm côn nhị khúc gỗ, inox nhều bề ngoài khác nhau.

Mọi người với thể tới liên hệ để sắm côn nhị khúc, hoặc tìm trực tiếp trên web, Trần Long sẽ giao hàng đúng nơi cho bạn 1 cách mau chóng nhất.

Sản phẩm luôn mang bảo hành, chất lượng thấp, đồ bền cao, bề ngoài đẹp.

Vậy nên ví như bạn với nhu cầu sắm côn nhị khúc tập luyện hay trình diễn thì tới ngay Trần Long, địa chỉ 170 cách mạng Tháng Tám, phường 10, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh để chọn lựa sản phẩm thích hợp sở hữu bạn nhất.

Leave a Comment