Máy lạnh LG AP-C246KLA0 – cho bạn một cuộc sống mới

Máy lạnh tủ đứng LG AP-C246KLA0 là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam công suất 2.5 ngựa tương đương 2.5 HP, với công suất này máy lạnh tủ đứng LG AP-C246KLA0 được dùng trong các phòng có thể tích khí trung bình từ 90 đến 120 m3 khí, là loại máy lạnh với công suất lớn đáp ứng nhu cầu cho một số không gian rộng lớn, máy lạnh tủ đứng ngày càng được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn để trở thành người bạn đồng hành với hạnh phúc gia đình.

may lanh lg

Bài viết ngắn gọn dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích về máy sản phẩm.

  1. Khả năng làm mát cao.

Điều hòa tủ đứng LG AP-C246KLA0 với công suất 2.5 HP là sản phẩm có khả năng làm mát cao, sử dụng cho các căn phòng rộng hoặc nơi đông người. có khả năng làm mát đồng đều hơn so với các sản phẩm máy lạnh treo tường khác, điều hòa tủ đứng LG AP-C246KLA0 thích hợp sử dụng cho các căn phòng khách rộng rãi, nơi có nhiều người qua lại.

Bạn sẽ thấy ngay được công dụng rất lớn của sản phẩm là ngoài việc giúp gia đình bạn có một không gian thoải mái cả ngày thì sản phẩm còn đáp ứng tốt yêu cầu khi gia đình bạn có tổ chức một buổi tiệc, có nhiều bạn bè và khách đến chơi thì việc giữ cho không gian của bạn luôn thoải mái suốt cả bữa tiệc không hề là nhiệm vụ khó đối với máy lạnh lg inverter 1hp AP-C246KLA0.

  1. Quạt thổi với kích thước lớn.

Quạt thổi của dàn lạnh bên trong điều hòa có kích thước lớn hơn so với loại Điều hòa treo tường, lốc máy sử dụng thường là loại lốc piston, còn loại Điều hòa treo tường là lốc máy gale nên tính ổn định của điều hòa tủ đứng cao hơn, ít bị hư hỏng.

Quạt thổi thường là yếu tố quyết định chất lượng hoạt động của bất kỳ chiếc máy lạnh nào, điều này tạo nên một ưu điểm to lớn cho chiếc máy lạnh tủ đứng, giúp chiếc máy lạnh có thể hoạt động ổn định với công suất lớn, luồng gió đưa ra đồng đều trải rộng khắp phòng. Ưu điểm này giúp máy lạnh tủ đứng LG AP-C246KLA0 là một trong những lựa chọn tối ưu cho căn phòng rộng rãi của gia đình.

  1. Dễ lắp đặt

Máy lạnh tủ đứng dễ lắp đặt do cấu tạo của đường ống có thể giấu kín dưới sàn nhà hoặc kết nối với dàn nóng ở phía sau. Nhờ cấu tạo của dàn máy nên việc lau chùi cũng trở nên thuận tiện hơn rất nhiều so với các kiểu máy lạnh treo tường khác.

Không những mang lại sự thuận tiện trong quá trình lắp đặt bảo dưỡng trong quá trình sử dụng, máy lạnh tủ đứng LG AP-C246KLA0 còn tạo sự sang trọng trong không gian của bạn, thiết kế đứng không chiếm quá nhiều không gian của căn phòng, hơn nữa còn tạo điểm nhấn cho căn phòng nhờ thiết kế bắt mắt của sản phẩm. Nhờ vậy mà chiếc máy lạnh thường xuyên được khách hàng lựa chọn và tin dùng.

Máy lạnh LG AP-C246KLA0 tủ đứng với nhiều đặc điểm ưu việt về thiết kế, kiểu dáng, công suất,… đã tạo được lòng tin của khách hàng sử dụng sản phẩm. Còn bạn thì sao, hay nhanh tay truy cập trang web https://maylanhgiasi.net/may-lanh để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm máy lạnh  LG AP-C246KLA0 và các sản phẩm phong phú khác.

Leave a Comment