Các Loại Sơn Bảo Vệ Chống Rỉ Thông Dụng

Như bài vết trước chúng ta đã đề cập sơn chống rỉ có khả năng bảo vệ cho kim loại chống rỉ bằng cách tạo ra lớp bảo vệ tốt nhất để giúp chúng có thể cách biệt với không khí và hạn chế rỉ sét. Vậy hiện nay trên thị trường có các loại sơn bảo vệ chống rỉ nào. Qua bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về các loại sơn bảo vệ có khả năng chống rỉ từ tốt đến bình thường để dễ dàng lựa chọn và sử dụng

son-ma-kem-silver-zinc-compound-sm4l

Tổng Hợp Các Loại Sơn Bảo Vệ Chống Rỉ Thông Dụng

Các loại sơn bảo vệ chống rỉ thông dụng mà chúng ta thường sử dụng cho các loai kim loại ngày nay được chia ra làm 3 dạng và khả năng chống rỉ của chúng cũng khác nhau hoàn toàn bắt đầu tư loại sơn có khả năng chống rỉ tốt nhất:

ong-kem-sau-khi-son

  • Sơn mạ kẽm: Đây là loại sơn đứng đầu trong danh sách về khả năng chống rỉ nhờ tác dụng bao phủ kim loại bằng một loại kim loại kẽm với khả năng bảo vệ cực cao và có tuổi thọ lớp sơn lên đến hàng chục năm.
  • Sơn màu thông thường: Loại sơn này tạo ra bằng các hợp chất hóa học tạo ra các lớp mảng màu vừa làm đẹp vừa có khả năng chống rỉ tuy nhiên chúng không bền bằng sơn mạ kẽm và thường dùng làm trang trí là chính.
  • Sơn phủ bóng: Lớp sơn trong suốt và tạo độ bóng cho kim loại, chúng cũng có thể cản trở được quá trình oxi hóa của kim loại nhưng vẫn không bền bằng các loại sơn chống rỉ và chúng cũng khá dễ bị trầy xước.

Xem thêm: Nên Dùng Sơn Chống Rỉ Loại Nào Tốt Cho Công Trình Cầu Đường

Trên đó là ba loại sơn chuyên dùng có khả năng chống rỉ kim loại mà chúng ta thường thấy.

Sơn Mạ Kẽm Lựa Chọn Để Chống Rỉ Tốt Nhất

Nếu lựa chọn về khả năng chống rỉ và bảo vệ kim loại thì đương nhiên sơn mạ kẽm chính là loại sơn hoàn hảo nhất nhờ khả năng:

ma-kem-bang-son

  • Chống trầy xước cho kim loại nhờ lớp phủ bằng kẽm khá rắn chắc và bền bỉ.
  • Chống lại các tác động bên ngoài của kim loại với chức năng sử dụng như một lớp phủ tuyệt vời.
  • Kháng các hóa chất hóa học cực cao thường dùng cho các loại chi tiết máy móc kim loại cao cấp.
  • Dễ dàng sử dụng với các loại sơn mạ kẽm lạnh có thể sơn trực tiếp bất cứ lúc nào.
  • An toàn và không gây độc hại như các loại hóa chất khác.

ma-kem-cho-thep

Endi chúng tôi là một trong những đại lý cung cấp các loại sơn kim loại hóa chất tốt nhất, đặc biệt là các loại sơn mạ kẽm cao cấp (https://sonmakemlanh.com/son-ma-kem-lanh/) đến từ các thương hiệu uy tín. Với mọi nhu cầu sử dụng sơn mạ kẽm, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được cung cấp các loại sản phẩm cao cấp nhất, hoàn hảo nhất và mang lại cho các bạn sự phục vụ tiện nghi nhất.

Leave a Comment