Lời khuyên cho các gia đình khi lựa chọn xây dựng lăng mộ đá khối

Là con, là cháu thì không thể không thực hiện công việc xây dựng lại những phần mộ cho người thân đã mất, và ai trong chúng ta cũng mong ước có thể xây dựng những phần mộ bằng đá không chỉ chắc chắn mà còn đẹp, hợp phong thủy. Bởi vậy việc lựa chọn một mẫu lăng mộ đá sao cho thích hợp là điều mỗi người luôn tìm kiếm. Và hôm nay lăng mộ đá Thiện Phú xin tư vấn cách lựa chọn mộ đá khối cho tất cả những ai sẽ và đang có nhu cầu xây dựng.

Thường thì mỗi người cũng như mỗi dòng họ đều có những tiêu chuẩn và mô hình nhất định cho những phần mộ của gia tộc mình. Phần mộ thể hiện nét văn hóa của một dòng họ, gia đình chính vì vậy, tại sao chúng ta không lựa chọn những ngôi mộ phù hợp với điều đó. Nếu bạn quan tâm đến phần mộ thì những chia sẻ dưới đây của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn ít nhiều trong việc đưa ra lựa chọn những ngôi mộ bằng đá.

mo-thap-da-01

  1. Chọn lựa mẫu lăng mộ đá phù hợp với khuôn viên gia đình bạn

Kích thước lăng mộ như nào là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng trong xây dựng phần mộ gia tiên. Đặc biệt những phần mộ lại vô cùng quan trọng đến tâm linh của chúng ta, có những điều không tin nhưng chúng ta cũng không thể khẳng định là nó không hề tồn tại. Chú ý đến kích thước bạn sẽ sàng lọc ra cho mình một số mẫu thích hợp

Nếu bạn đã có cho riêng mình những ý tưởng thì những nghệ nhân sẽ giúp bạn hoàn thiện những ý tưởng đó, hay nếu như bạn chưa có hãy dựa theo kích thước khuôn viên gia đình có mà nhờ nghệ nhân tư vấn, thiết kế nên những phần mộ, khuôn viên phù hợp.

  1. Lựa chọn mẫu cho phần mộ thích hợp

 

Nếu như kích thước lăng mộ khiến cho bạn khó lựa chọn thì những khối đá vững chắc cùng những nét hoa văn đặc biệt khiến cho bạn không biết nên chọn mẫu nào hay khiến bạn băn khoăn, phân vân giữa nhiều lựa chọn thì hãy kết hợp cả hai yếu tố lại và đưa ra cho mình một lựa chọn cuối cùng.

Một sản phẩm không chỉ có kích thước đẹp mà vẻ ngoài cũng phải đẹp. Hãy cùng Thiện Phú chúng tôi làm cho những phần mộ trong gia tộc bạn trở nên khang trang, vững chắc trước mọi biến cố của tự nhiên. Với ba đời nối nghề chúng tôi tự tin mình sẽ hoàn thành thật tốt công trình cho gia đình bạn.

  1. Lựa chọn lăng mộ hợp với phong thủy

Sản phẩm tâm linh không bao giờ tách rời được với những yếu tố phong thủy chính vì thế lựa chọn lăng mộ đẹp cần đặc biệt chú ý đến điều này. Hãy để những phần mộ đảm bảo văn hóa truyền thống và đảm bảo giá trị tâm linh vốn có trong văn hóa dân tộc ta.

Leave a Comment