Tư vấn những cách vệ sinh nhà cửa thông dụng nhất

Một không gian xanh sạch chắc chắn mang lại sức khỏe và tuổi thọ cao hơn, vì vậy bạn cũng nên quan tâm vệ sinh nhà cửa định kỳ cải thiện không khí trong ngôi nhà.

Sau đây, một số mẹo vệ sinh nhà đúng cách mà bạn nên biết.

– Dùng chanh tươi

Bạn có th ể dùng chanh tươi để làm sạch vòi nước phòng tắm, cắt nửa quả chanh, chà sát lên vết bẩn chà xát đến khi nào vết bạn mất đi. Nhớ rằng bạn phải rửa nhiều lần lại với nước sạch nhé.

– Backing soda

Với các vết ố trên gạch, bạn có thể dùng baking soda, lau sạch các khe kẽ trên sàn nhà gạch men. Phương pháp làm sạch này rất đơn giản cho nửa cốc backing soda vào khoảng 5 lít nước dùng nó để lau sàn. Khoảng nửa tiếng bạn sẽ thấy hiệu quả.

– Kem đánh răng tẩy vết bút lông

Vết bút lông dầu thường bám trên gỗ, các mẹ chỉ cần dùng kem đánh răng bôi lên vết bút và dùng khăn lau sạch đi lau lại vết bẩn sẽ biến mất, nhà nào có trẻ em hay vẽ bậy nên sử dụng cách này nhé.

– Tẩy vết ố bằng oxy già.

Oxy già bạn hãy vào nước rồi dùng dung dịch đó lau trên bàn. Oxy giá tẩy các vết bẩn khó chịu ngay trên mặt bàn, giúp mặt bàn gỗ sáng bóng. Oxy già ngoài công dụng sát thương vết thương còn có những công dụng rất hay đúng không nào các bạn.

Vesinhnhao24h.net hân hạnh là website triển khai các dịch vụ vệ sinh nhà ở tại tphcm một trong những dịch vụ có nhu cầu rất lớn trong thời điểm hiện tại.

Hân hạnh phục vụ mọi khách hàng.

Leave a Comment