Thiết Bị Họp Hội Nghị Gồm Những Gì

Thiết bị hội nghị bao gồm những loại thiết bị cần thiết nhất để setup nên một hội nghị từ hội trường có chất lượng. Với mức độ tăng trưởng kinh tế ngày nay, các công ty đa quốc gia thường xuyên tổ chức các cuộc họp để mời khách hàng, nhà đầu tư và việc tổ chức một hội trường họp tươm tất với đầy đủ các loại thiết bị cần thiết cho hội nghị trở nên là một trong những vấn đề cần để chúng ta quan tâm hơn bao giờ hết. Vậy các thiết bị hội nghị này bao gồm những loại sản phẩm nào mà chúng ta cần biết.

Thiết Bị Hội Nghị Có Những Gì ?

Như chúng ta đã biệt, các loại thiệt bị hội nghị không chỉ có một loại, tùy theo tính năng mà chúng ta sẽ có nhiều loại thiết bị hội nghị vô cùng khác nhau. Các bạn có thể xem thêm về các loại thiết bị hội nghi một cách chi tiết hơn ở đây: http://www.baotrankiet.com.vn/thong-tin-cong-ty-bao-tran-kiet-btk-coltd.

images (1)

Để biết thiết bị hộ nghị bao gồm những món nào. Chúng ta sẽ phân chia chúng theo từng chức năng.

*Thiết bị cần có của một hội trường: Đây là các loại thiết bị mà một hội trường cơ bản cần phải có.

 • Các loại bàn ghế tươm tất, thoải mái để phục vụ khách mời sử dụng trong một thời gian dài dự hội họp.
 • Các loại bảng chiếu, máy chiếu phục vụ thuyết trình phiên dịch.
 • Hệ thống ánh sáng và thâm thanh. Đây là hệ thống không thể thiếu trong bất cứ hội trường nào. Chúng dùng để giúp hội trường có ánh sáng và âm thanh thật tốt và hệ thống này thường được dùng để kết hợp với nhau trong các phần cảu thiết bị hội nghị hội trường.

*Thiết bị phiên dịch: phiên dịch đương nhiên là yếu tố không thể thiếu nếu như bạn muốn tập hợp đầy đủ nhiều khách hàng đến với buổi hội nghị của mình mà họ ở nhiều quốc gia khác nhau. Thiết bị phiên dịch để thực hiện điều này là cần thiết và có nhiều bạn thường đầu tư từ các dịch vụ cho thuê thiết bị dịch ngôn ngữ để phục vụ mình. Các loại thiết bị này gồm có:

bds_dichvu_9_20110506103454-cr-500x300

 • Các loại máy hỗ trợ phiên dịch tự động khi không cần phiên dịch viê, cuộc họp đơn giản không dùng nhiều từ khó và ẩn ý.
 • Các loại micro phiên dịch và tai nghe phiên dịch cũng là hai bộ phận không thể thiếu được để bạn phục vụ cho mục đích và quá trình phiên dịch của mình.
 • Ngoài ra còn cần rất nhiều các thiết bị hỗ trợ khác như máy ghi âm, ghi hình phiên dịch và các loại máy có chức năng hỗ trợ như máy ghi hình ảnh giúp chúng ta có thể tổ chức các buổi hội nghi khi khách mời ở quá xa mà chúng ta không thê 3 nào mời họ đến ngay tại hội trường được.

Từ đó chúng ta thấy có rất nhiều thiết bị mà hội trường hợp của chúng ta cần phải trang bị sao cho thật tốt và hoàn hảo. Có thể bạn không đủ vốn sở hữu, hãy chõn các dịch vụ cung cấp như cho thuê headphone phiên dịch được cung cấp rất nhiều ngày nay.

Quy Trình Sử Dụng Dịch Vụ Thuê Thiết Bị Phòng Họp

Để có thể thuê các loại trang thiết bị phục vụ hội nghị tốt hơn, các bạn cần phải nắm rõ các quy trình thực hiện của công tác cho thuê thiết bị phiên dịch này để thực hiện chọn thuê thật tốt. Các quy trình thực hiện bao gồm.

 • Liên hệ với nhà cung cấp để được tư vấn và báo giá. Sau khi liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ vạn sẽ được tư vấn về giá tiền, số lượng theo nhu cầu và báo giá cho bạn.
 • Sau khi bạn đã đồng ý giá, họ sẽ lập bảng hợp động cụ thể về mức giá, ngày giờ mà họ sẽ giao thiết bị cho bạn, thuê trong bao lâu và cam kết các điều khoản khác.
 • Cuối cùng họ sẽ tiến hành setup thiết bị theo yêu cầu của bạn và giao cho bạn đúng hẹn, đúng giờ để bạn có thể thực hiện quy trình sử dụng, thuê thiết bị thật tốt.
 • Đó chính là các quy trình chuẩn mà một công ty cung cấp các loại thiết bị phiên dịch cho thuê chất lượng thực hiện để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Địa Chỉ Thuê Thiết Bị Hội Bị Cao Cấp ?

Vậy, vấn đề mà chúng ta cần chú ý tiếp theo là tìm đầu được một nhà cung cấp đáng tin cậy để chúng ta chọn thuê các loại thiết bị phiên dịch thật tốt, sử dụng thật yên tâm và có mức độ tin cậy cao nhất. Bảo Trân Kiệt chính là một cái tên mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi cần sử dụng các loại sản phẩm phiên dịch cao cấp và chất lượng này.

 • Khi sử dụng các thiết bị phiên dịch của Bảo Trân Kiệt. Khách hàng sẽ có những lợi thế:
 • Được cung cấp các loại thiết bị cao cấp, chính hãng từ những nhà sản xuất với công nghệ cao.
 • Có mức giá thuê thật tốt, bạn thuê càng nhiều thiết bị, thời gian thuê càng lâu chúng tôi sẵn sàng tính lại mức giá phù hợp cho bạn.
 • Giao thiết bị trước quy định, đúng lúc bạn cần để bạn có thể sử dụng chúng cho thật tốt.
 • An toàn, uy tín và chất lượng chính là các khẩu hiệu mà chúng tôi luôn quan tâm để thực hiện thật tốt cho bạn.

Đến với Bảo Trân Kiệt bạn chắc chắn sẽ được phục vụ thật tốt và có niềm tin trọn vẹn.

Nguồn bài viết: http://www.baotrankiet.com.vn/cho-thue-thiet-bi-hop-hoi-nghi

BGĐ Công Ty Bảo Trân Kiệt ( Công ty BTK ) 
NGUYỄN THỊ MINH TRÂN
Sales Manager – 098.333.9714

Bảo Trân Kiệt ( BTK ) Co, Ltd.
………………………………………………………..
Add : 11T – Dương Bá Trạc,
Phường 1, Quận 8 – TP.HCM, Việt Nam.
M    :  098.333.9714
T     : (84.8) 3851.0069 ( 5 line )
E     : trannguyenbtk@baotrankiet.com.vn
Y     : trannguyenbtk@yahoo.com

Leave a Comment