Scenia Nha Trang và tiện ích đa dạng cho cư dân

Nha Trang là một mảnh đất tiềm năng cho việc đầu tư các sản phẩm nghỉ dưỡng với các tiện ích nội khu và ngoại khu dự án. Điều đó mang đến cuộc sống đầy đủ tiện nghi cho cư dân và tiện ích ngoại khu của dự án Scenia Nha Trang vô cùng đa dạng.

Bể bơi vô cực tại Scenia Bay Nha Trang

Bể bơi vô cực tại Scenia Bay Nha Trang

Các trường đại học – cao đẳng

Khi suy nghĩ tới việc thế hệ tương lai không còn phải lựa chọn việc đi học xa nhà với những bất tiện đời sống sinh viên. Thì bất cứ bố mẹ nào cũng muốn con cái mình học hành gần nhà và dễ dàng chăm sóc con không lo lắng mỗi khi con ốm đau.
Do đó, khi chọn định cư trong dự án Scenia Bay là bạn có thể cho con lựa chọn một số trường đại học, cao đẳng như: ĐH Thông tin liên lạc, ĐH Khánh Hòa, ĐH Nha Trang, CĐ Nghề du lịch Nha Trang, CĐ Sư phạm TW, ….
Ngoại khu mua sắm
Bạn hay người thân của bạn yêu thích mua sắm, luôn có niềm đam mê với mua sắm hoặc mua sắm giúp họ giảm căng thẳng khó chịu. Vậy khi đến với condotel Scenia Nha Trang bạn không chỉ có các trung tâm mua sắm nội khu mà còn rất nhiều khu mua sắm nằm ngoại khu.
Bạn có thể tìm thấy bất cứ thứ gì mình cần, từ quần áo đến thực phẩm, từ đồ vật trang trí đến dụng cụ nhà bếp, … tại các khu mua sắm: chợ Đầm, chợ Đêm, chợ Nha Trang, chợ Vĩnh Hải, Maximart.

Bệnh viện nằm ngoại khu

Bạn không thể lường trước được những tai nạn không mong muốn xảy ra xung quanh mình. Nên việc lựa chọn định cư tại dự án gần các bệnh viện là một quyết định vô cùng chính xác.
Như vậy người chăm bệnh nhân hay chính bệnh nhân cũng cảm thấy thoải mái hơn khi không phải đi lại quá xa nhà. Ngoại khu dự án Scenia Nha Trang có 4 bệnh viện: BV Phổi Khánh Hòa, BV da liễu, BV đa khoa Khánh Hòa, BV quốc tế Vimec.

Địa điểm du lịch xung quanh dự án

Nếu sống tại nơi không có đại điểm vui chơi giải trí hay ít nhất là tham quan thì liệu bạn có cảm thấy chán. Nhưng xung quanh khu dự án Scenia Bay lại có rất nhiều địa điểm thú vị đối với tất cả mọi người.
Bạn có thể đến bến tàu thuyền hay tham quan các địa điểm như: Tháp Bà Ponagar, Hòn Chồng – Hòn Vợ, Tháp Trầm Hương, Hòn Tre, Hòn Miễu, Hòn Tắm, …

Bờ biển trong xanh tại Nha Trang

Bờ biển trong xanh tại Nha Trang

Với tiện ích ngoại khu đa dạng không thiếu thứ gì cho cuộc sống bạn thêm nhiều điều thú vị hơn. Thì tại sao bạn không lựa chọn dự án Scenia Nha Trang làm nơi định cư cho gia đình mình một cuộc sống trọn vẹn tận hưởng.

-> Xem thêm: Giá bán Scenia Bay

Leave a Comment