Niềng răng bị móm cần chú ý những điều gì

Bạn đang bị vấn đề răng móm và đang muốn tìm cho mình một phương pháp điều trị triệt để vấn đề khuyết điểm của mình, bạn đã có thể yên tâm bởi hiện nay đã có phương pháp niềng răng bị móm và bạn có thể đến với nha khoa Đại Nam để có thể được tư vấn trực tiếp về quá trình điều trị và giá cả của nó. Để cung cấp thêm một số những kiến thức cần thiết cho bạn nha khoa Đại Nam sẽ cung cấp them cho bạn một số thông tin.

Niềng răng móm là gì

Vậy răng móm là gì, biểu hiện của nó như thế nào? răng móm là một trong những khuyết điểm thường thấy biểu hiện của nó chính là phần răng dưới có phần nhô ra khá nhiều so với phần răn trên chính vì điều này làm ảnh hưởng khá nhiều đến vấn đề sinh hoạt hằng ngày cũng như giao tiếp của bạn. Với phương pháp niềng răng bị móm (http://picturevolution.com/2017/07/nieng-rang-mom-co-lam-xau-khuon-mat-khong/) bạn có thể điều trị tình trạng này bằng cách mắc một bộ niềng và nhờ vào lực kéo của dây cung có thể điều chỉnh lại vị trí phát triển của răng một cách bình thường.

nieng-rang-bi-mom

Niềng răng mất khoảng bao lâu mới mang lại kết quả

Khó có thể xác định được thời gian mà phương pháp này đem lại hiệu quả bởi quá trình tác động của phương pháp này tác động qua từng ngày và còn tùy vào cơ địa, tuổi tác của bệnh nhân mà sẽ có một khoảng thời gian hiện quả khác nhau. Thông thường thì khoảng thời gian trung bình mà một bệnh nhân có thể khắc phục được khuyết điểm của mình là từ 1,5 đến 2 năm. Trong quá trình điều trị bệnh nhân cần đến tái khám theo hướng dẫn của nha sĩ đề có thể theo dõi quá trình điều trị tốt hơn.

Những loại mắc cài mà bạn có thể lựa chọn cho mình

Hiện nay với sự phát triển của các dịch vụ thẩm mỹ, chăm sóc răng miệng chính vì vậy bạn có thể lựa chọn cho mình những loại mắc cài khác nhau để phù hợp với điều kiện của mình. Hiện nay niềng răng bằng mắc kim loại đang là một trong những phương pháp điều trị được nhiều người sử dụng nhiều nhất bởi hiệu quả mang lại cho bệnh nhân là khá tốt, chất lượng của mắc cài thì không cần phải nói nhiều với một chất liệu kim loại và đặc biệt hơn đó là khoảng chi phí bạn bỏ ra là không nhiều để điều trị.

Một lựa chọn khách cho các bệnh nhân có yêu cầu cao về tính thẩm mỹ đó chính là niềng răng mắc cài sứ, đây cũng là một trong những mắc cài được sử dụng phổ biến sau mắc cài kim loại và giá của nó cũng cao hơn mắc kim loại khá nhiều.

Thông tin liên hệ

Trung tâm nha khoa Đại Nam

Trụ sở chính: 179 – 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0839256666

Hotline: 0964444999

Leave a Comment