Những sự chuẩn bị quý giá trước khi xin visa du học úc

Quá trình xin visa du học úc không dễ dàng như nhiều sinh viên vẫn nghĩ, để thành công nhất thiết phải thỏa mãn nhiều điều kiện khác trong đó có thể kể đến các yêu cầu hồ sơ, thủ tục trong quá trình chuẩn bị của nhiều du học sinh.

Về hồ sơ giấy tờ du học úc các em xem rõ hơn tại https://duhocachau.com.vn/chuan-bi-ho-so-thu-tuc-giay-to-xin-du-hoc-uc-can-thiet-day-du/. Các thông tin bên dưới giúp các em tham khảo thêm kiến thức cần thiết để có những hành trang cần thiết.

Mẫu hồ sơ xin visa du học úc gồm có:

Hồ sơ học tập

– Mẫu đơn xin visa du học (157)

– Tờ khai chi tiết về thân nhân mẫu (67)

– Hộ chiếu bản chính.

– Bản sao có công chứng sổ hộ khẩu gia đình

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao có công chứng giấy khai sinh.

– Thư xác nhận của trường Đại học/Cao đẳng

– Thư sinh viên chủ đề kế hoạch học tập.

– Bản sao các văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm.

– Chứng minh tình hình tài chính (giấy tờ)

2. Thời gian có visa úc

Thời gian bao lâu nhận visa sẽ phụ thuộc vào trường học của sinh viên. Tuy nhiên chính phủ nước úc sẽ cố gắng giảm thời gian xin visa xuống thấp nhất để các sinh viên tiết kiệm thời gian hơn trước kia rất nhiều.

Visa du học úc sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bạn nên tranh thủ hoàn thành sớm rồi nộp sớm.

3. Thời điểm nộp hồ sơ du học úc

Thời điểm để nộp hồ sơ xin visa bạn nên dành thời gian nộp trước 2 tháng trước khi nhập học, nếu nộp sớm hơn càng tốt để đảm bảo bạn sẽ nhận visa sớm hơn trước thời điểm nhập học. Các sinh viên cũng phải có giấy khám sức khỏe theo yêu cầu của các trường học.

Leave a Comment