Kinh nghiệm mua sỉ quần áo trẻ em giá rẻ đẹp tại TPHCM

Thành phố Hồ Chí Minh là một thị trường thời trang được xem là lớn nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một nguồn hàng quần áo trẻ em giá rẻ đẹp tại đây haybạn muốn thay đổi nguồn hàng cũ vì nhiều lý do khác nhau. Những mẹo từ bebershop sẽ giúp bạn tìm được nơi lấy sỉ quần áo trẻ em đẹp tại TPHCM.

Quần áo trẻ em ở TPHCM được nhiều bạn lựa chọn để kinh doanh khi vừa khởi nghiệp vì lượng khách hàng tiềm năng luôn rất dồi dào, nhưng khó khăn ở đây là làm sao tìm cho mình một nguồn hàng giá rẻ nhưng chất lượng đảm bảo, mức chiết khấu hấp dẫn. Khi làm được thì việc thành công sẽ không còn quá khó.

an-dong

Một năm trước đây, khi mình vừa tốt nghiệp đại học, mình không muốn đi làm ở công ty như bạn bè mà chỉ thích tự kinh doanh, tự lập nghiệp, và lĩnh vực mà mình lựa chọn là đáp ứng nhu cầu của khách hàng mua quần áo trẻ em online. Để có được nơi lấy sỉ quần áo trẻ em mình cũng đi nghe ngóng chổ này, chổ kia, tìm trên website này kia, cũng hỏi hết người này người kia… Cuối cùng mình biết được Bebershop đơn vị chuyên bán sỉ quần áo trẻ em giá rẻ đẹp ở Sài Gòn thông qua trang web bebershop.com cung cấp đầy đủ các mẫu mã với chất lượng cao, và giá cả lại hợp lý. Mình vào trang web này xem, chọn mẫu, tham khảo giá rồi lập danh sách những mẫu quần áo trẻ trẻ em ưng ý.

Sau khi có danh sách mẫu hàng hóa mình bắt xe để đến shop xem hàng, vì là lần đầu mua hàng nên mình phải đến tận nơi.  Quả thật mình rất bất ngờ vì quần áo trẻ em ở đây được bán với giá sỉ rất rẻ giống hoàn toàn với mẫu trên website, quần áo ở đây có đầy đủ các mẫu mã mà mình muốn. Đặc biệt hơn, mình còn được chủ cửa hàng giới thiệu cho nhiều mẫu đẹp hơn mà chưa kịp up lên website.

Hiện nay, công việc kinh doanh của mình dần trở nên rất tốt, khách hàng ngày một đông hơn, hàng lấy về bán rất chạy, cũng nhờ vào mẫu mã đa dạng và giá thành hấp dẫn nhưng chất lượng lại đảm bảo. Do đó cứ khoảng 1 tuần là mình lại nhập hàng một lần, những mẫu hàng bán không chạy mình có thể gửi trả lại.Theo mình nhận xét thì lấy sỉ quần áo trẻ em tại Bebershop rất hữu ích và tiện lợi vì giá cả vừa rẻ vừa ổn định, và giờ đây khi đã tin tưởng shop thì tôi chỉ cần đặt hàng online là đã được shop giao tận nơi với chiết khấu và ưu đãi hấp dẫn. Hầu như chỉ cần hôm nay mình đặt hàng là sáng hôm sau hàng về tận nơi.

Mình rất hài lòng với Bebershop, vì vậy mình chia sẽ cho các bạn biết để có được nơi lấy sỉ quần áo trẻ em giá rẻ như mình. Hãy thử trãi nghiệm để thấy rằng kinh nghiệm mình chia sẽ là điều đúng đắn, mình tin tưởng rằng bạn cũng sẽ thấy hài lòng khi việc kinh doanh quần áo trẻ em của bạn đạt hiệu quả cao.

Leave a Comment