Cách treo đèn nhà xưởng hợp lý và đúng nhất theo game thủ

Số lượng các doanh nghiệp lựa chọn đèn led để sử dụng trong các nhà xưởng của mình tăng nên rất nhiều trong những năm gần đây, bởi khi sử dụng đèn led nhà xưởng sẽ giúp cho các doanh nghiệp giảm chi phí về điện năng. Nhưng hiệu quả khi sử dụng đèn led chưa đạt được như mong muốn, đèn led được thiết kế với  hệ thống ánh sáng và cách lắp đặp hoàn toàn khác. Hãy cùng tìm hiểu cách treo đèn nhà xưởng đúng nhất để có thể tận dụng tối đa công suất và có ánh sáng tốt nhất.

Để treo đèn led đạt hiệu quả nhất cho nhà  xưởng bạn cần tìm hiểu một số thông tin sau:

Xác định được hướng chiếu sáng

Đầu tiên việc bạn cần làm là xác định được hướng chiếu sáng: Nếu hướng chiếu sáng nghiêng bạn cần chọn đèn led có hình vuông, còn hướng chiếu sáng thẳng thì chọn đèn hình bầu, vì khi chọn đèn phù hợp với hướng chiếu sáng bạn sẽ tận dụng được tối đa nguồn ánh sáng của đèn.

Chọn lựa đèn phù hợp

Bước thứ hai là lựa chọn đèn: Dựa vào diện tích cần chiếu sáng bạn để chọn số lượng đèn có công suất phù hợp nhất.Để chính xác nhất bạn cần dựa vào thông số sau: tổng số quang thông, tổng công suất, hệ số giảm ánh sáng và độ rọi trung bình của đèn để tính toán ra số lượng đèn mà nhà xưởng cần.

Xác định vị trí treo đèn hợp lý

Thứ ba là xác định vị trí treo đèn: Đối với đèn led công suất lớn thì cách treo đèn nhà xưởng phải đảm bảo được chiều cao tối thiểu của đèn là cách ít nhất 2.5 mét so với mặt đất. Nếu không đảm bảo được chiều cao tối thiểu thì bạn cần sử dụng thay thế bằng các loại bóng đèn khác.

Chuẩn bị móc treo cho đèn led

Móc treo có vai trò giữ cố định đèn khi sử dụng, vì thế móc treo cần được đảm bảo độ chắc chắn không bị oxy hóa trong không khí. Cần lưu ý trong quá trình bảo quản đèn khi sử dụng bạn cần chú ý kiểm tra chất lượng của móc treo để đảm bảo an toàn nhất cho nguời sử dụng.

Tiến hành lắp đặt đèn

Trong quá trình lắp đèn vào móc treo cần bảo đảm thực hiện đầy đủ các quy trình về lắp đặt do công ty sản xuất đưa ra để có hiệu quả tốt nhất. Đồng thời phải kết lối đèn led chiếu sáng với một nguồn điện ổn định rồi mới được sử dụng, vì nếu nguồn điện không ổn định tuổi thọ và hiệu suất ánh sáng của đèn sẽ giảm . Đèn led cần được đảm bảo nơi tránh ánh nắng và có độ ẩm cao, để tránh làm ảnh hưởng đến các linh kiện bên trong.

Với những thông tin về cách treo đèn nhà xưởng mà chúng tôi vừa nêu trên, hi vọng sẽ giúp cho các doanh nghiệp lắp đặt được hệ thống đèn led nhà xưởng đạt hiệu suất sử dụng cao nhất.

Leave a Comment