Chất lượng và độ bền của răng sứ cercon như thế nào

Chào bác sỹ! Em năm nay 28 tuổi, từ khi đổi răng nó không mọc đều và mọc lung tung nên rất mất thẩm mỹ mỗi khi cười thậm chí rất khó vệ sinh. Nên em định tham khảo một vài ý kiến để xem bọc răng ạ. Một số người giới thiệu em bọc sứ cercon nhưng vẫn chưa rõ sứ cercon là gì? Chất lượng và độ bền của răng toàn sứ cercon như thế nào? Mong bác sỹ cho em lời khuyên ạ.(Quang Minh – Hà Nội)

Chào bạn Quang Minh !

Chúng tôi rất hiểu những thắc mắc và nghi ngờ của bạn. Xin phép được trả lời câu hỏi răng sứ cercon là gì và có độ bền bào lâu cụ thể như sau:

Trước hết xin khẳng định với bạn răng sứ toàn sứ Cercon Zirconia HT là dòng sứ có độ bền rất cao và là ứng cử viên hàng đầu cho bọc hàm bị vỡ. Đây là dòng sứ không kim loại, được chế tạo từ khối sứ nguyên chất và nung ở nhiệt độ cao >1600 độ C nên đảm bảo độ chịu lực cao.

Do có cấu tạo cả phần sườn và phần bọc chụp bên ngoài đều bằng sứ nên độ bền của răng sứ Cercon có độ chịu lực lên đến 900Mpa tức là gấp 5 lần răng thật, có khả năng chống đứt gãy, chống mài mòn. Điều này cho phép bạn có thể ăn nhai hoàn toàn bình thường như răng thật ngay cả đối với những thức ăn cứng, dai.

Độ bền khi làm răng sứ Cercon dao động từ 10-15 năm, thậm chí 20 năm hoặc vĩnh viễn nếu như bạn biết cách chăm sóc răng miệng tốt. Đối với răng hàm – răng ăn nhai chính với độ chịu lực lớn thì răng sứ Cercon sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Tại sao nhiều người lựa chọn trồng răng sứ cercon

Tại sao nhiều người lựa chọn trồng răng sứ cercon

Nếu như răng sứ kim loại, do khung sườn từ hợp kim nên khi ánh sáng chiếu qua vẫn có bóng mờ màu đen bên trong thì mão răng toàn sứ Cercon thì hoàn hoàn khắc phục được nhược điểm này với độ thấu quang y hệt như ngà răng thật. Dưới ánh sáng mặt trời, thậm chí chụp tia X-quang cũng không thể phân biệt được là răng giả nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Xem ngay: http://trongrangnanh.com/lam-rang-su-gia-bao-nhieu-tien

Răng sứ toàn sứ Cercon là gì và có tốt không?

Răng sứ Cercon về cơ bản là một trong những dòng răng sứ không kim loại tốt nhất hiện nay nhưng nếu được phục hình với công nghệ tốt và bác sỹ uy tín thì hiệu quả bọc sứ sẽ đạt được mức tối ưu nhất mà không xảy ra các biến chứng, sai sót trong quá trình phục hình.

CT 5 chiều là công nghệ bọc sứ được Liên đoàn Nha khoa quốc tế đánh giá tốt nhất hiện nay. Với sự hỗ trợ của hệ thống thiết kế răng sứ dựa vào các thông số trên máy tính, mão sứ sẽ được chế tạo chính xác 100% cùng với quy trình bọc sứ chuẩn Pháp, độ bền răng sứ Cercon sẽ đạt mức tối đa.

Các loại răng sứ cercon tại nha khoa quốc tế Việt Pháp luôn là sản phẩm chính hãng và co thời gian bảo hành lâu dài. Chính vì vậy bạn sẽ hoàn toàn yên tâm nếu có gặp bất ký trục trặc nào bạn hoàn toàn có thể đến trung tâm gặp bác sỹ để khám lại và điều chỉnh lại những vấn đề bạn đang gặp phải. Mặc dù vậy, đến giờ  nha khoa quốc tế Việt Pháp chưa gặp một trường hợp nào phải đến bảo hành đổi răng cả.

Thông qua hàng ngàn ca bọc răng sứ cercon tại nha khoa quốc tế Việt Pháp hãy yên tâm cả về chất lượng và dịch vụ.

 Xem ngay:  Tẩy trắng răng và làm răng sứ thẩm mỹ có độ bền như thế nào?

Leave a Comment