Các tướng xạ thủ (ad) mạnh như rồng trong liên quân

Lựa chọn một xạ thủ chuyên nghiệp có cách chơi hay không phải dễ dàng, những tướng xạ thủ thương mạnh nhưng có nhược điểm là không thể chạy trốn trước những sát thương lớn của đối thủ, liên quân mobile hiện tại có nhiều xạ thủ rất mạnh mẽ mà bạn nên quan tâm và chọn lựa khi tham gia giao tranh tổng.

Garena sẽ tổng hợp một số vị tướng như vậy để các bạn sử dụng.

Slimz

Slimz không chỉ tấn công từ xa mà hắn còn có khả năng đào thoát rất nhanh. Slimz còn có những mũi giáo gây choáng rất hữu hiệu mà nhiều đối thủ phải đề phòng cậu ta khi cận chiến.

Violet

Violet linh hoạt trong tấn công và phòng thủ, Violet thay đổi vị trí để rỉa máu hoặc chạy trốn nhanh khi bị truy đuổi. Nữ tay súng còn còn có khả năng tấn công rất xa và hiệu quả.

Yorn

Khả năng tấn công bắn tên với thời gian nhanh liên tục, dọn lính nhanh mạnh ngay từ đầu trận, Yorn còn có những đòn đánh sát thương chí mạng + làm chậm rất khó chịu mà nhiều đối thủ phòng đề phòng.

Van helsing

Cuối cùng là tướng miễn phí của game khi tham gia bạn sẽ nhận được, nhiều người không thích dùng vị tướng này miễn phí nhưng nếu nâng đúng cách và gia tăng tốc dành tỷ lệ chí mạng hắn sẽ cực cao đấy.

Những vị tướng liên quân trên đều là lựa chọn đúng đắn của nhiều người chơi khi sử dụng tướng xạ thủ.

Nguồn: https://1001cachchoi.com/tuong-xa-thu-manh-trong-lien-quan-mobile/

Leave a Comment