Sau khi triệt lông có bị bắt nắng không?

Sau khi triệt lông có bị bắt nắng không? Đây là vấn đề được nhiều chị em phụ nữ quan tâm nhất. Các chị em nào đang quan tâm về vấn đề này thì cùng xem lời giải đáp ngay bên dưới nhé.

Triệt lông có bị bắt nắng không?

Triệt lông có bị bắt nắng không 2

Còn tùy thuộc vào bạn chọn cách triệt lông như thế nào. Có một số cạch triệt lông như sau:

1/ Triệt lông bằng cách cạo.

2/ Triệt lông bằng cách nhổ.

3/ Triệt lông bằng cách waxxing.

4/ Triệt lông bằng cách dùng kem tẩy hoặc uống thuốc.

5/ Triệt lông bằng công nghệ laser.

Tùy vào những cách mà bạn chọn thì sẽ cho ra kết quả triệt lông khác nhau. Và tình trạng bắt nắng sau khi triệt lông cũng từ đó mà diễn da.

1/ Triệt lông bằng cách cạo

Cách này được nhiều chị em phụ nữ áp dụng nhất. Và thường dùng cho các vị trí da như là: Nách. Tay. Chân. Mặt. Ria mép. Đặc biệt là cả vùng kín.

Cách thức này có ưu điểm là nhanh gọn lẹ và chi phí thực hiện vô cùng thấp. Cũng như dễ dàng thực hiện.

Hiệu quả mang đến nhanh chóng, chỉ cần cạo xong là thấy kết quả ngay. Và kết quả sẽ không kéo dài.

Nhược điểm: Không triệt được tận gốc nang lông. Sau nhiều lần lông sẽ thô và cứng. Dễ viêm nang lông. Sau khi cạo không có biện pháp tránh nắng tốt sẽ làm đen da và dễ dẫn đến tình trạng nám.

2/ Triệt lông bằng cách nhổ

Cách này thì cũng không khác mấy so với cách cạo. Nhưng nó sẽ tác động trực tiếp đến nang lông. Đổi lại phương pháp này thường thực hiện lâu hơn vì phải nhổ từng sợi lông.

Nhược điểm: Sau khi nhổ lông sẽ để lại 1 lổ hỏng trên làn da và sẽ là nơi ẩn náo của ổ vi khuẩn. Lúc đó rất dễ bị viêm nang lông. Dần dần thời gian thì là da sẽ đan sạm lại. Đặc biệt rất dễ bất nắng.

3/ Triệt lông bằng cách waxxing

Phương pháp này thì giống phương pháp nhổ. Nhưng nó sẽ nhanh hơn vì waxxing 1 lần rất nhiều sợi lông.

Nhược điểm: Cách này cũng sẽ bắt nắng nên cần có biện pháp chống nắng hiệu quả. Lưu ý: Phải để cẩn thận vì lần đầu sẽ có cảm giác khá đau.

4/ Triệt lông bằng cách dùng kem tẩy hoặc uống thuốc

Với cách thức này thì các bạn không cần lo về việc bắt nắng. Nhưng đổi lại các bạn cần tìm hiểu về kem tẩy lông và thuốc uống xem đã được kiểm định về mức độ an toàn chưa. Đặc biệt cách thức này sẽ mang lại hiệu quả khá lâu.

5/ Triệt lông bằng công nghệ laser

Đây là cách thức mà mình muốn nhắc tới. Nó hoàn toàn hiệu quả về vấn đề triệt lông và các bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đền bắt nắng của làn da. Vì sao.

Triệt lông có bị bắt nắng không

Công nghệ laser tiên tiến sẽ tác động trực tiếp vào gốc nang lông từ đó mang lại hiệu quả cao trong việc triệt lông. Và công nghệ này không hề bắt nắng.

Nhược điểm: Công nghệ mới ít người biết đến. Giá thành cao.

Nơi thực hiện triệt lông bằng laser an toàn

Hiện nay triệt lông bằng laser chỉ có thẩm mỹ viện Ngọc Dung là nơi đảm bảo an toàn cho bạn sau khi điều trị.  Nếu có thêm thắc mắc gì thì các bạn có thể liên hệ đến Hotline: 18006377 để được tư vấn nhanh nhất và hoàn toàn miễn phí.

Nguồn: http://trietlong.net/

Leave a Comment