Phương pháp phục hình răng cửa bị vỡ

Răng cửa là phần rất quan trọng của hàm răng, nó quyết định vấn đề hàm răng đó đẹp hay không. Nếu không may răng cửa bị vỡ hãy lựa chọn những cách phục hình tốt nhất để lấy lại một hàm răng đẹp cùng sự tự tin khi giao tiếp với người đối diện.

Với những chia sẻ ngay dưới đây của Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp mong rằng sẽ giúp bạn tìm được cách khắc phục tốt nhất để làm lại răng cửa cũng như tìm hiểu giá tiền làm răng sứ như thế nào?

Lựa chọn phương pháp phục hình răng cửa đảm bảo nhất

phục hình răng cửa bị vỡ

Với nhiều cách làm lại răng cửa khi răng bị sứt, mẻ được nhiều phòng khám nha khoa lựa chọn hiện nay thì phương pháp phổ biến nhất như hàn trám hoặc bọc răng sứ thẩm mỹ.

Mỗi một phương pháp phục hình răng lại mang lại một ưu điểm và cũng tồn tại những nhược điểm khác nhau. Không thể khẳng định đâu là phương pháp làm lại răng cửa tốt nhất nếu chỉ dựa vào giá tiền hàn trám hay giá tiền làm răng sứ. Nếu răng sứt mẻ nhỏ thì có thể tiến hành hàn trám, còn nếu tình trạng sứt mẻ lớn hơn thì nên tiến hành phương pháp bọc sứ sẽ mang lại vẻ tự nhiên cũng như độ cứng chắc cho chiếc răng giả.

QUY TRÌNH PHỤC HÌNH RĂNG CỬA BỊ VỠ BẰNG PHƯƠNG PHÁP BỌC SỨ

Để phục hình răng cửa bị vỡ nên lựa chọn những địa chỉ uy tín nhất để được thăm khám cũng như tiến hành các thao tác phục hình đúng kỹ thuật, tránh gặp phải những rủi ro không đáng. Một quy trình làm lại răng cửa đầy đủ cần thực hiện như sau:

  • Thăm khám để đưa ra kết luận tình trạng răng và phương pháp làm răng phù hợp nhất.
  • Tiến hành mài răng thật, đây là thao tác bắt buộc phải làm để có thể chụp được phần mão sứ lên răng cố định nhất.
  • Nha sỹ tiến hành lấy kích thước chuẩn để chế tạo mão răng sứ. Trong thời gian chờ đợi các bác sỹ sẽ gắn răng giả trước để đảm bảo khách hàng có thể ăn uống. Khi phần mão sứ được hoàn thành bác sỹ sẽ tiến hành ướm và đặt răng sứ lên phần răng đã mài, căn chỉnh để đảm bảo bọc mão sứ khít với nướu, đảm bảo thẩm mỹ cũng như chắc chắn nhất cho khách hàng sau khi hoàn thành.

phục hình răng cửa bị vỡ

Lựa chọn phương pháp bọc răng sứ sẽ mang lại vẻ tự nhiên nhất cho hàm răng của bạn, màu sắc răng tự nhiên nhất, sáng bong và khách hàng dùng loại răng này có thể thoải mái ăn uống mà không lo phần răng bọc bị mắc, bị bong, giá làm răng sứ Cercon cũng khá hợp lý so với các phương pháp phục hình khác.

Mong rằng với những thông tin mà Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn lấy lại được sự tự tin khi răng cửa không may bị vỡ. Hãy gọi điện đặt lịch hẹn tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp ngay hôm nay để được Khám Và Tư Vấn Hoàn Toàn Miễn Phí.

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp

WEBSITE: trongrangcua.com

HotLine: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262 Cầu Giấy, Hà NộI

Leave a Comment