iPhone 7 màu đỏ tại Việt Nam liệu có hot như tin đồn

Bên cạnh bộ đôi Galaxy S8/S8 Plus thì iPhone 7 màu đỏ hiện tại đang làm mưa làm gió tại thị trường smartphone Việt. Với màu sắc đỏ rực rỡ lần đầu tiên được thiết kế trên iPhone, nhiều người cho rằng iPhone 7 đỏ như một làn gió mới, làm thay đổi thị trường smartphone vốn tẻ nhạt. Thế nhưng đây có phải là nhận định quá vội vàng không khi thực tế iPhone 7 màu đỏ không được hot như tin đồn.

Apple một lần nữa tạo ra điều mới mẻ, nhưng chỉ bằng cách thêm màu sắc mới. iPhone 7 màu đỏ mới được tung ra có màu đỏ rực, là sản phẩm hợp tác giữa Apple và tổ chức RED. Số tiền thu về từ việc bán máy sẽ hỗ trợ cho chương trình điều trị và phòng chống HIV/AIDS.

[Quảng cáo] Mời bạn xem chương trình mua điện thoại Phone 7 cũ trả góp lãi suất thấp nhất Việt Nam

iPhone 7 màu đỏ chính thức được Apple ra mắt vào 21/3 khiến cho người hâm mộ thương hiệu “táo khuyết” không khỏi háo hức. Nhiều người mong chờ siêu phẩm này được chính thức lên kệ hứa hẹn sẽ bán rất chạy tại thị trường smartphone Trung Quốc bởi đây là màu sắc được coi là may mắn đối với người nơi đây. Với người hâm mộ Việt thì ai cũng mong chiếc smartphone này sớm về Việt Nam. Thế nhưng thực tế cho thấy, đến thời điểm này iPhone 7 phiên bản màu đỏ không được nhiều người dùng, thậm chí người hỏi mua cũng ít. Trên một số trang mạng, có khá nhiều người rao bán iPhone 7 màu đỏ theo đường xách tay với giá không tthu gì máy từ cửa hàng. Tuy nhiên lượng quan tâm lại không khả quan.

iphone 7 đỏ

Nguyên nhân dễ dàng nhận ra đó là do giá của sản phẩm này rất cao, chênh 4 đến 5 triệu đồng so với những màu khác, lại không được đẹp như tưởng tượng. Mặt khác, sự xuất hiện của bộ đôi Galaxy S8/S8 Plus đã làm cho thị trường smartphone thay đổi, iPhone 7 đỏ dần mất sự quan tâm của người dùng và nhường vị trí dẫn đầu cho Galaxy S8/S8 Plus.

Bên cạnh đó, iPhone 7 màu đỏ chính hãng sắp được đưa về nước với giá hấp dẫn cũng là nguyên nhân khiến người dùng không quan tâm nhiều đến sản phẩm xách tay này. Cụ thể một nhà phân phối điện thoại cho biết, ngày 6/4 khi iPhone 7 đỏ được đưa về nước, một số nhà bán lẻ đã đưa ra mức giá là 20,9 triệu. Hiện tại giá của sản phẩm này chỉ bằng giá của những nàu khác, tuy nhiên lượng người quan tâm và mua vẫn không tăng lên.

Tưởng rằng iPhone 7 màu đỏ sẽ là thành công của Apple thế nhưng nó khác xa hoàn toàn với những gì ta tưởng tượng. Tại thị trường Việt, sản phẩm này không được sử dụng nhiều và đặc biệt khi Galaxy S8/S8 Plus xuất hiện thì càng không có cơ hội bán chạy.

Leave a Comment