Hôm nay Digistore sẽ giới thiệu đến bạn đọc một thiết bị a ninh thông minh đang được ưa chuộng không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

Bộ kiểm soát cửa ra vào cho cửa gỗ Soyal ar-721h

Bộ sản phẩm kiểm soát cửa ra vào dùng cho cửa gỗ Soyal AR-721H

Soyal là thương hiệu nổi tiếng của Đài Loa trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị kiểm soát cửa ra vào. Sau khi đưa ra thị trường Bộ kiểm soát cửa ra vào cho cửa gỗ Soyal ar-721h, đã nhận được nhiều phản ứng tích cực từ phía khách hàng bởi những ưu điểm và tính năng vượt trội.

Điều đầu tiên nhận thấy ở Soyal AR-721H là khả năng đọc thẻ nhanh chóng và chính xác, hoạt động ổn định và bền bỉ  Nhiều chế độ kiểm soát ra vào và chấm công khác nhau như: dùng thẻ cảm ứng, dùng mã số, hoặc kết hợp cả 2.

Tiếp đến là khả năng lưu trữ lớn với 1.024 user (M4/M8) hoặc 65.000 user (M6) và 1.200 giao dịch khi Off-Line (M4/M8). Khả năng kết nối thông minh đến các bộ điều khiển thang máy, kết nối với các access control: cảm biến cửa, báo động chống trộm, cảnh báo…, kết nối đầu đọc phụ.

Nguyên lý hoạt động:

 Sau khi nhận dạng bằng vân tay hay thẻ cảm ứng Soyal ar-721h sẽ gửi tín hiệu đến chốt mở khóa. Nếu xác nhận đúng người dùng thì sẽ cho tín hiệu mở khóa, ngược lại không đúng người dùng sẽ thông báo bằng đèn đỏ và không mở khóa cửa.

Bên trong có thể lắp đặt nút Exit hoặc đầu đọc phụ

Cùng với Phần mềm chấm công kiểm soát ra vào, Soyal ar-721h là giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu kiểm soát an ninh trong khu vực làm việc của bạn.

Chúc các bạn thành công!

Leave a Comment