Những điều bạn cần lưu ý khi in hoá đơn cho doanh nghiệp

Hoá đơn bán lẻ ngày càng được các doanh nghiệp trên cả nước sử dụng nhiều vì vậy mà ngành dịch vụ In hoá đơn bán lẻ đang dần trở nên quen thuộc và phát triển tại các công ty chuyên thiết kế và in ấn trên toàn quốc. Trong các loại hoá đơn thì in hoá đơn bán lẻ giành cho doanh nghiệp cần phải cẩn trọng, chi tiết, tỉ mỉ. Nếu chỉ cần in sai thông tin sẽ khiến hoá đơn dễ bị làm giả cũng như sẽ phải in lại gây lãng phí kinh tế.

in hoa don cho doanh nghiep

 

Bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ in hóa đơn bán lẻ tại http://inanmvt.com/hoa-don-ban-le.html

  1. Để in hoá đơn được chuẩn hãy cùng tìm hiểu những nội dung cần thiết mà trên hoá đơn cần có:

– Tên loại hoá đơn thể hiện trên mỗi hoá đơn nó được đặt ở chính giữa hoá hơn.

– Ký hiệu hoá đơn và kỹ hiệu mẫu số hoá đơn

– Số thứ tự hoá đơn

– Thông tin tên tuổi, địa chỉ, mã số thuế của người bán

– Thông tin tên tuổi, địa chỉ, mã số thuế của người mua.

– Tên loại hàng hoá dịch vụ, số lượng, đơn vị.

– Tên của tổ chức nhận hoá đơn.

  1. Thiết kế mẫu hoá đơn

– Doanh nghiệp có thể tham khảo các mẫu hoá đơn và quyết định mẫu in hợp lý phù hợp với loại hình mình kinh doanh.

– Kích thước hoá đơn phải đồng nhất.

– Nếu đặt in hoá đơn bán lẻ giá rẻ với mẫu có sẵn thì đảm bảo các nội dung bắt buộc có trên hoá đơn đã lập. Nội dung bắt buộc trên hóa đơn đã lập phải được thể hiện trên cùng một mặt giấy.

– Chọn loại giấy in và mực in đảm bảo tránh loại mực dễ bay vì sau một thời gian lưu trữ sẽ không còn nhìn thấy chữ nữa.

– Để đảm bảo hoá đơn không bị in giả, các doanh nghiệp khi thiết kế mẫu hoá đơn có thể có các ký hiệu bảo mật hoắc có thể sử dụng các ký hiệu để nhận dạng hoá đơn như dùng các kỹ thuật in đặc biệt, dùng giấy, mực in đặc biệt, dán tem chống giả …

Công ty in MVT Việt Nam chuyên in hoá đơn bán lẻ giá rẻ nhất toàn quốc có website là http://inanmvt.com/. Hàng năm công ty đã hợp tác in hoá đơn cho vô số các công ty doanh nghiệp và nhận được sự tín nhiệm của khách hàng. Chúng tôi cam kết đưa tận tay người tiêu dùng hoá đơn chất lượng tốt, đạt chuẩn chất lượng, giá cả phải chăng.

Leave a Comment