Máy sấy 200 độ C ứng dụng trong lĩnh vực công nghiệp

Máy sấy là thiết bị sử dụng để sấy khô nhiều sản phẩm và không thiếu thiếu trong các ngành nông nghiệp, trồng trọt cho đến các ngành công nghiệp nhẹ, công nghiệp nặng,… Máy sấy 200 độ C được biết đến là thiết bị sấy khô những sản phẩm trong lĩnh vực sản xuất như gỗ sơn, sấy khuôn, sấy nhựa, sấy mạch điện tử, sấy sơn,… Máy sấy đáp ứng đủ yêu cầu cho các sản phẩm chuyên sấy khô từ sử dụng trong gia đình cho tới sử dụng trong công nghiệp.

Tổng quan về sản phẩm máy sấy của Công ty TNHH CN-TP HOÀNG PHÁT NGHĨA

Công ty TNHH CN-TP HOÀNG PHÁT NGHĨA là một trong những đơn vị sản xuất dẫn đầu trong việc nghiên cứu và tiêu thụ các thiết bị máy sấy công nghiệp. Nhiều sản phẩm được sản xuất trong quy trình sấy khô với các mức nhiệt khác nhau. Trong đó, phải kể đến máy sấy 200 độ C được sử dụng khá nhiều trong các sản phẩm công nghiệp.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện khá nhiều dòng máy sấy khác nhau, được thiết kế với nhiều đặc tính nổi trội, nhưng để tối ưu hoá chi phí và giá trị sử dụng, quý khách hàng nên có sự chọn lựa kỹ lưỡng máy sấy để phù hợp nhất. Nếu còn thắc mắc về bất cứ điều gì, có thể liên hệ với Công ty TNHH CN-TP HOÀNG PHÁT NGHĨA để được tư vấn cụ thể hơn về các dòng máy sấy công nghiệpmáy sấy thực phẩm, máy sấy nông sản, máy sấy hải sản,….. với nhiệt độ 200 độ C.

Máy sấy 200 độ C ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến trong việc điều khiển nhiệt, điều khiển toàn bộ hoạt động của máy, mọi hoạt động của máy đều được tự động thực hiện thông qua con chíp điện tử cùng các thiết bị chuyên dụng như cảm biến nhiệt, sensor nhiệt độ cao, vật liệu cách nhiệt, hay quạt chịu nhiệt,… Máy sấy đáp ứng tốc độ tăng, giảm nhiệt nhanh chóng, đồng đều, phân bổ nhiệt độ từ 30 đến 200 độ C phù hợp với nhiều loại sản phầm trong quá trình sấy khô.

Vật liệu cách điện cũng là một trong các yếu tố quan trọng để đảm bảo bộ máy hoạt động tốt, hiệu quả sấy cao, công suất tiêu thụ điện năng giảm thiểu và đặc việt là bảo vệ các thiết bị phụ trợ khác. Độ bền của máy sấy 200 độ C chịu ảnh hưởng khá nhiều vào vật liệu cách điện.

Cảm biến nhiệt cũng là công nghệ mới nhất đang được áp dụng trong các thiết bị sấy nhiệt độ cao của Máy sấy Ánh dươnggiúp điều khiển chính xác hơn, đồng đều ơn và tránh được sự quá nhiệt trong quá trình sấy với mức nhiệt độ cao. Cùng với đó, là bộ điều khiển PID và màn hình LCD hiển thị đầy đủ các thông số trong quá trình sấy, giúp người dùng dễ dàng theo dõi và điều khiển trong suốt quá trình tiến hành sấy thực phẩm.

Thông tin liên hệ 

Với phương châm làm việc đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn luôn nỗ lực không ngừng để cải tiến và phát triển sản phẩm cũng như dịch vụ phù hợp mới yêu cầu của khách hàng. Nếu cá nhân, gia đình hay doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu sử dụng các thiết bị sấy để phục vụ trong quá trình sản xuất, tiêu dùng, đừng ngần ngại tìm đến chúng tôi. Hãy để chúng tôi đồng hành và chắp cánh cho sự thành công của bạn với những sản phẩm công nghệ hiện đại nhất.

Hãng máy sấy Ánh dương chuyên cung cấp và phân phối các thiết bị sấy khô từ công nghiệp cho đến nông nghiệp, rất đa dạng trong các sản phẩm. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu trong việc sử dụng máy sấy có thể tham khảo trực tiếp trên website http://maysayanhduong.com của hãng hoặc liên hệ trực tiếp theo hotline để được tư vấn cụ thể về giá cả và các thiết bị máy sấy phù hợp.

Công ty TNHH CN-TP HOÀNG PHÁT NGHĨA – Sản xuất và phân phối máy sấy dân dụng, máy sấy công nghiệp.

Trụ sở: Số 10/31 khu phố Hiệp Nghĩa, Phường Hiệp Ninh, Thành phố Tây Ninh, Tây Ninh

Địa chỉ xưởng sản xuất: 93 Ninh Phú, Xã Bàu Năng, Huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh

Điện thoại: 0663.825.552 – Fax: 0663.626.381

Số TK: 5700 211 000 410

Ngân hàng: NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN TÂY NINH

Cảm ơn quý khách hàng đã dành thời gian quan tâm đến sản phầm dịch vụ của chúng tôi!

Leave a Comment