Máy chấm công với mắt đọc hồng ngoại giải pháp cho chấm công vân tay

Ronald Jack là một thương hiệu máy chấm công đến từ Malaysia với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề các sản phẩm máy chấm công của thương hiệu này luôn được nhiều người đón nhận và tin tưởng. Dạo gần đây thương hiệu này cho ra mắt sản phẩm máy chấm công với mắt đọc hồng ngoài một bước cải tiến của máy chấm công khiến cho máy chấm công thêm hoàn thiện và loại bỏ được dòng máy chấm công vân tay trước đó. Qua bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đến một trong những sản phẩm nổi bật của dòng máy chấm công này đó chính là máy chấm công Silk 101TA.

silk101TA

Mắt đọc công nghệ hồng ngoại là việc sử dụng tia hồng ngoại trong quá trình chấm công. Việc sử dụng tia hồng ngoại vào mắt đọc giúp cho việc nhận dạng vân tay nhanh và hiệu quả hơn so với đầu đọc sử dụng công nghệ quang học. Mắt đọc công nghệ hồng ngoại có thể nhận diện dấu vân tay, bị mờ, bị xước hay dính nước một cách dễ dàng. 

Đối với dòng máy chấm công sử dụng mắt đọc công nghệ quang học thì rất hay xảy ra tình trạng không chấm công được bởi dấu vân tay gặp sự cố.  Mặc dù các nhà quản lý đã thực hiện việc cho nhân viên  đăng ký nhiều dấu vân tay để có thể thực hiện trong quá trình chấm công nhưng việc đăng ký này vẫn gây một số ảnh hưởng nhất định đến quá trình chấm công.

Máy chấm công Silk 101TA khi được áp dụng công nghệ hiện đại này đã giải quyết được những nhược điểm của máy chấm công sử dụng mắt đọc quang học lúc trước. Tuy nhiên giá thành của sản phẩm không hề cao mà lại có nhiều ưa điểm đến như vậy. Cũng như các dòng sản phẩm của Ronald Jack thì sản phẩm cho phép người dùng lưu trữ 3000 dấu vân tay để thực hiện việc kiểm soát được dễ dàng hơn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi tin rằng đây là một sản phẩm máy chấm công đáng được bạn lưu tâm. Hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline:094.230.6868 để được tư vấn cũng như hỗ trợ thêm nhiều dòng máy chấm công, thiết bị kiểm soát ra và chính hãng khác.

CHUYÊN GIA GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DIGISTORE

Số nhà 17 ngõ 641 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số nhà 163 Nguyễn Khánh Toàn, Quận Hải Chậu, Đà Nẵng

Số 781/A46 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Email: camnhung@digistore.vn- Web: digistore.vn

 

 

Leave a Comment