Máy chấm công vân tay giá từ 2 đến 3 triệu đồng

Máy chấm công là một thiết bị được sử dụng khá phổ biến hiện nay không chỉ ở các văn phòng, công ty,hay nhà xưởng,… Những công dụng mà máy chấm công đem lại đã giảm thiểu một khoản chi phí không hề nhỏ trong việc kiểm soát nhân sự. Đồng thời dòng máy chấm công này còn giúp cho môi trường làm việc được hiện đại và hiệu quả hơn.

20150529080948BANNER MAY CHAM CONG(1)

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều dòng máy chấm công với mẫu mã và hình dáng đa dạng. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn các dòng máy chấm công nằm trong phân khúc từ 2 đến 3 triệu đồng được ưa chuộng nhất hiện nay:

1.Máy chấm công Ronald Jack RJ400:

Đây là một dòng máy chấm công phù hợp cho các doanh nghiệp loại nhỏ với mức độ kiểm soát được 500 dấu vân tay và 1000 thẻ từ. Máy chấm công RJ400 đến từ thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đó là thương hiệu máy chấm công Ronald Jack điều đó càng chứng tỏ được đây là một sản phẩm với chất lượng khá tốt.

Chất lượng và những gì sản phẩm đem lại khiến cho đây là một sản phẩm nằm trong phân khúc tầm trung được yêu thích.

2. RONALD JACK DG600 – Máy chấm công vân tay:

Tiếp theo trong phân khúc này cũng là máy chấm công đến từ thương hiệu Ronald Jack. Tuy nhiên dòng máy chấm công này có một đặc điểm nổi bật và cũng chính nó khiến cho sản phẩm được lựa chọn khá nhiều đó là dòng máy chấm công này được sử dụng pin lưu điện và pin được sử dụng trong 4 giờ liên tục.

Ngoài các thông số như bộ nhớ lưu trữ được 3000 dấu vân tay và thẻ từ thì sản phẩm còn được kết hợp sử dụng mật khẩu để máy được bảo mật một cách tốt nhất.

3.Máy chấm công Gigata 777:

Với số lượng bộ nhớ là 500 dấu vân tay thì Gigata 777 là một sản phẩm được sự chú ý khá nhiều của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Sản phẩm không chỉ có tốc độ chấm công nhanh chóng, màn hình hiển thị khá bắt mắt. Giá của sản phẩm là 2,700,000 VNĐ tuy nhiên lại được tích hợp sử dụng pin lưu điện trong vòng 8 giờ.

Trên đây là một số sản phẩm trong phân khúc tầm trung bạn có thể tham khảo. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều dòng máy chấm công, thiết bị kiểm soát, phần mềm bán hàng khác vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline:094.230.6868.

CHUYÊN GIA GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DIGISTORE

Số nhà 17 ngõ 641 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số nhà 163 Nguyễn Khánh Toàn, Quận Hải Chậu, Đà Nẵng

Số 781/A46 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Email: camnhung@digistore.vn- Web: digistore.vn

 

Leave a Comment