Máy chấm công khuôn mặt- sử dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay

Các doanh nghiệp hiện nay chủ yếu sử dụng các dòng máy chấm công vân tay và thẻ từ nhưng tuy nhiên hai dòng sản phẩm máy chấm công này vẫn có một số nhược điểm và ảnh hưởng ít nhiều đến chấm công. Qua bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn máy chấm công nhận dạng khuôn mặt sử dụng công nghệ sinh trắc học hiện đại nhất hiện nay.

hosso

Cũng như máy chấm công vân tay sử dụng công nghệ sinh trắc học trong việc chấm công tuy nhiên máy chấm công vân tay sử dụng vân tay để chấm công còn với máy chấm công khuôn mặt thì sử dụng chính khuôn mặt để chấm công. Có thể nói đây là một dạng nhận dạng hiện đại nhất hiện nay.

Công nghệ sinh trắc học sử dụng khuôn mặt được sử dụng ngoài việc chấm công còn được áp dụng ở hệ thống an ninh, hệ thống kiểm soát truy cập,… Với việc sử dụng nhận dạng khuôn mặt thì độ chính xác cao hơn, an ninh được đảm bảo và an toàn hơn.

Nguyên tắc hoạt động cơ bản của hệ thống điều khiển  dựa vào việc nhận dạng khuôn mặt. Với công nghệ nhận diện khuôn mặt đã và đang loại bỏ được các nhược điểm mà các loại máy chấm công khác còn vướng phải như thẻ giấy bị rách đối với thẻ giấy, thẻ từ bị hỏng, xước, mất thẻ, quên thẻ, chấm công hộ, gian lận giờ ra vào…. hay chấm công bằng vân tay có thể không chấm công được do da tay bị bong tróc, bị ướt…..

Cùng với thiết kế hiện đại và ưu điểm nổi bật đây là một dòng sản phẩm được đánh giá cao hiện nay. Tuy nhiên sản phẩm này chỉ có một nhược điểm duy nhất đó là giá thành cao hơn so với  các dòng sản phẩm khác và chi phí bảo hành khá cao.

Hãy đến với Digistore để có nhiều trải nghiệm hơn về máy chấm công nhận dạng khuôn mặt, máy chấm công vân tay, máy chấm công thẻ từ và các thiết bị kiểm soát ra vào khác. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline:094.230.6868

CHUYÊN GIA GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DIGISTORE

Số nhà 17 ngõ 641 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số nhà 163 Nguyễn Khánh Toàn, Quận Hải Chậu, Đà Nẵng

Số 781/A46 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Email: camnhung@digistore.vn- Web: digistore.vn

Leave a Comment