Máy chấm công cho khối văn phòng

Việc phát triển một doanh nghiệp chủ yếu dựa vào lực lượng nhân viên làm nòng cốt. Đây cũng là một lực lượng khó kiểm soát và khó quản lý nhất hiện nay. Vấn đề chấm công luôn là một vấn đề được nhiều nhà quản lý quan tâm và băn khoăn. Việc sử dụng một thiết bị thay thế cho chấm công thủ công là cần thiết. Chính vì thế máy chấm công được ra đời. Vậy khối văn phòng nên sử dụng dòng máy chấm công nào?

1211_May-cham-cong-cho-khoi-van-phong-Kobio-K20[1]_1456309670(1)

Các khối văn phòng hiện nay thường sử dụng hai dòng máy chấm công chính đó là:

+Máy chấm công vân tay

+Máy chấm công thẻ từ

Sử dụng hai dòng máy chấm công này bởi với máy chấm công vân tay thì việc kiểm soát khá dễ dàng nhân viên chỉ việc sử dụng dấu vân tay của mình để thực hiện việc kiểm soát. Như chúng ta đã biết máy chấm công có một số nhược điểm như dấu vân tay bị mờ sẽ khó nhận dạng, hay bị dính nước, dính bẩn thì việc nhận dạng cũng trở nên khó khăn. Tuy nhiên đối với khối văn phòng thì công việc chủ yếu sẽ không làm ảnh hưởng đến dấu vân tay nên việc sử dụng máy chấm công vân tay hoàn toàn hợp lý.

Ưu điểm của máy chấm công vân tay:

+ Chi phí lắp đặt thấp

+ Không mất quá nhiều tiền trong việc in thẻ như với máy chấm công thẻ từ

+Tránh được tình trạng gian lận, chấm công hộ

+ Độ bảo mật cao

Còn đối với máy chấm công thẻ từ đây cũng là một loại máy chấm công được sử dụng khá nhiều bởi tính hữu dụng của sản phẩm. Thẻ được thực hiện chấm công sẽ đồng thời là thẻ nhân viên in thông tin và ảnh của nhân viên. Việc làm này sẽ tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Tuy nhiên dòng máy chấm công này có một vài nhược điểm như sau:

+ Có thể chấm công hộ

+ Tình trạng quên, hay làm mất thẻ ở nhân viên có thể xảy ra.

Nhưng với những nhược điểm như vậy thì dòng sản phẩm này vẫn được ưa chuộng và sử dụng khá nhiều.

Cả hai dòng máy chấm công vân tay và máy chấm công thẻ từ đều có những ưu và nhược điểm chính vì vậy tùy vào mỗi loại hình doanh nghiệp mà có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ Hotline:094.230.6868

CHUYÊN GIA GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DIGISTORE

Số nhà 17 ngõ 641 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số nhà 163 Nguyễn Khánh Toàn, Quận Hải Chậu, Đà Nẵng

Số 781/A46 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Email: camnhung@digistore.vn- Web: digistore.vn

 

Leave a Comment