Dịch vụ xi mạ niken uy tín, chất lượng

Xi mạ niken là một phương pháp tốt để chống oxy hoá bề mặt kim loại trong một số ngành công nghiệp. Phương pháp này được sử dụng rộng rãi trong các vật dụng trang trí. Lớp xi mạ được phủ trên bề mặt để bảo vệ kim loại không bị oxi hoá khi tiếp xúc trực tiếp với môi trường khắc nghiệt. Lớp phủ mạ niken có độ bám dính cao, có tính chống oxy hoá, mài mòn và trang trí,…. nên tốt hơn so với những lớp phủ khác như xi mạ kẽm hay mạ thiếc,…

Dịch vụ gia công xi mạ Niken chất lượng cao uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh

Dịch vụ xi mạ niken www.vinamet.com.vn/xi-ma-niken/ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với đó là sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, Công ty TNHH Kỹ thuật Vinamet có thể cung cấp các sản phẩm xi mạ Niken với lớp phủ dày lên đến 600µm và độ cứng lên đến 550HV, đảm bảo yêu cầu cao về độ khó. Bởi vậy, những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Sự ủng hộ của quý khách chính là sự thành công của chúng tôi.

imagesbb

Các phương pháp xi mạ Niken

Có 2 phương pháp xi mạ niken đó là xi mạ niken điện phân trang trí xi mạ niken đen điện phân. Với độ bền cao hơn sắt, bởi vậy lớp mạ niken thường được ứng dụng để bảo vệ các công cụ máy móc dụng cụ và đường ống. Không chỉ vậy, mạ niken còn có tác dụng làm tính chịu mài mòn trong kĩ thuật in, mạ các khuôn bản in, làm tăng độ cứng cho bề mặt, tăng khả năng chịu mòn.

  • Xi mạ niken trang trí còn được áp dụng rộng rãi để mạ các sản phẩm trong gia đình, dụng cụ y tế hay các phụ tùng xe máy, xe đạp,…. Do tính không ổn định trong không khí nên bề mặt niken bị bóng mờ trong không khí. Để lớp xi mạ niken đạt hiệu quả cao nhất, có tính bảo vệ tốt trên sắt người ta thường mạ nhiều lớp Cu – Ni hoặc Cu – Ni – Cr.
  • Xi mạ niken đen cũng được biết đến khi sử dụng rộng rãi với mục đích trang trí, làm cho sản phẩm có màu đen bóng. Còn trong các ngành công nghiệp chế tạo thiết bị quang học, người ta áp dụng phương pháp xi mạ niken đen để hấp thụ ánh sáng lớn.
  • Xi mạ niken hoá học là phương pháp làm kết tủa lớp xi mạ trên bề mặt sản phẩm. Bản chất của quá trình này là mạ hoá học, oxi hoá khử, sinh ra trong điều kiện có chất xúc tác. Ưu điểm của quá trình này là độ dày lớp mạ đồng đều, thậm chí là đối với cả những chi tiết máy với hình dạng phức tạp, lớp mạ có độ mịn tốt, độ cứng cao, có thể áp dụng lớp mạ niken trên bề mặt chất dẻo hoặc chất không dẫn điện, có tính năng hoá học, cơ khí hay có từ tính đặc biệt. Lớp mạ niken hoá học còn dùng để chống gỉ trong công nghiệp.

Cam kết mang đến chất lượng hoàn hảo nhất

Công ty TNHH Kỹ thuật Vinamet luôn làm việc với phương châm, sự hài lòng của quý khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi. Bởi thế, từ chất lượng sản phẩm cho đến cách thức phục vụ chúng tôi đều hướng đến mục đích mang lại lợi ích tối đa cho quý khách hàng.

Chúng tôi luôn cam kết về chính sách dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm cung cấp đảm bảo những yếu tố sau:

  • Tất cả các hoá chất sử dụng đều được nhập khẩu, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, chính hãng từ nhà sản xuất trực tiếp. Tuyệt đối không sử dụng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
  • Các sản phẩm xi mạ đều đảm bảo về mặt chất lượng với mức giá cạnh tranh trên thị trường.
  • Các sản phẩm được gia công xi mạ đều đạt tiêu chuẩn và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
  • Thái độ phục vụ nhiệt tình, tận tâm, luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Phục vụ khách hàng bằng cả một trái tim yêu nghề. Không lợi dụng sự tin tưởng của khách hàng để trục lợi cá nhân.
  • Không tiết lộ thông tin khách hàng sai mục đích, tuân thủ các chính sách cho người tiêu dùng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Công ty TNHH Kỹ thuật Vinamet – Hotline: (08)22.531.593 – 0909 38 1337 Website: vinamet.com.vn

Leave a Comment