Công nghệ chấm công kiểm soát nhân sự với máy chấm công phương thức mới

Kiểm soát nhân sự luôn là một vấn đề đau đầu, máy chấm công được ra đời để thay đổi và thực hiện kiểm soát nhân sự một cách tốt nhất. Máy chấm công vân tay là một thiết bị được sử dụng nhiều hiện nay tuy nhiên dòng máy chấm công này vẫn có một số nhược điểm nhất định, để loại bỏ hoàn toàn nhược điểm của dòng máy chấm công này thì trên thị trường hiện nay đã có một số dòng máy chấm công sử dụng công nghệ hiện đại để loại bỏ hoàn toàn nhược điểm đó.

Sản phẩm máy chấm công thế hệ mới mà chúng tôi muốn giới thiệu đó là máy chấm công CANMAX CM -160C:

canmax cm 160c

Điều gì đã làm cho máy chấm công này được gọi là máy chấm công vân tay thế hệ mới. Máy chấm công Canmax CM 160C là một sản phẩm sử dụng công nghệ hồng ngoại trong quá trình chấm công, nhận dạng. Với đầu đọc sử dụng công nghệ hồng ngoại tốc độ nhận dạng của thiết bị đã nhanh và hiệu quả hơn so với mắt đọc quang học.

Như chúng ta đã biết ở các dòng máy chấm công trước đó việc dấu vân tay bị mờ, bị xước, dính nước,… thường xuyên làm ảnh hưởng đến quá trình chấm công chính vì thế hiện nay với máy chấm công  sử dụng công nghệ hồng ngoại các dấu vân tay bị mờ,bị xước đều có thể nhận biết một cách dễ dàng.

Máy cung cấp bộ nhớ 3000 dấu vân tay và thẻ từ giúp cho quá trình lưu trữ được ở mở rộng và hoạt động hiệu quả hơn. Cũng như các thiết bị máy chấm công khác thiết bị kết nối với máy tính qua nhiều chuẩn khác nhau. Ngôn ngữ được sử dụng chính là Tiếng anh và Tiếng việt giúp cho quá trình sử dụng được thuận tiện.

Ngoài ra phần mềm chấm công thực hiện lưu trữ thời gian làm việc một cách chi tiết và báo cáo được xuất dưới dạng excel giúp cho quá trình tính lương được đơn giản và dễ dàng hơn.

Chúng tôi tin rằng đây sẽ là một sản phẩm có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng đề ra. Vui lòng liên liên hệ với chúng tôi qua số Hotline:094.230.6868 để đặt hàng sản phẩm.

Digistore còn cung cấp nhiều dòng máy chấm công, thiết bị kiểm soát ra vào, khóa an ninh,…

CHUYÊN GIA GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DIGISTORE

Số nhà 17 ngõ 641 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số nhà 163 Nguyễn Khánh Toàn, Quận Hải Chậu, Đà Nẵng

Số 781/A46 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Email: camnhung@digistore.vn- Web: digistore.vn

 

 

Leave a Comment