Những website bất động sản đăng tin hiệu quả nhất Việt Nam

Thị trường bất động sản luôn đòi hỏi những sự thay đổi và tận dụng mọi kênh có thể mang lại doanh thu cho mình và các trang rao vặt bất động sản chính là mảnh đất màu mỡ để các bạn lựa chọn là một trong những kênh đăng chủ lực cho mình nhưng bạn có biết những kênh nào tiềm năng ? kênh nào đem lại hiệu quả tốt nhất ? Kênh nào lớn nhất Việt Nam cùng mình tìm hiểu một số trang web bất động sản đăng tin hiệu quả nhất Việt Nam nhé.

20161026095717889_5da0127cf58d4a9ea0949201c9ef26a4

1. Batdongsan.com.vn

Có thể nói đây là một trong những trang rao vặt bất động sản lớn nhất của Việt Nam hiện tại với hơn 1000000 tin đăng đến với trang bạn sẽ có những danh mục tin và bộ lọc thú vị giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và trải nghiệp website có thể nói ở lĩnh vực bất động sản rao vặt thì đây chính là trang tốt nhất bạn nên tập trung hay mua account vip để đăng tin hiệu quả hơn.

2. Alonhadat.com.vn

Không thể phủ nhận độ lớn của Alo nhà đất tuy ra đời muộn hơn batdongsan.com.vn nhưng nhanh chóng trở nên lớn mạnh với sự phát triển vượt bậc trở thành kẻ có sự ảnh hưởng đứng thứ 2 ở Việt Nam trong mảng rao vặt.

3. 123nhadatviet.com

Tuy sinh sau đẻ muộn đến tận năm 2014 mới ra đời nhưng với chiến lược phát triển mạnh mẽ và hoàn hảo thì đây thực sự là một đối thủ đáng gờm của các ông lớn

4. muabannhadat.vn

Đây là trang rao vặt bất động sản miễn phí nhanh chóng tuy không mạnh và nổi tiếng như những đối thủ trên nhưng bận nên tận dụng toàn bộ sức mạnh từ các website bất động sản.

5. nhadatviet247.net

Cũng giống các trang trên đây cũng là website chuyên đăng tin rao vặt nhưng có thể nói tuổi đời còn non trẻ nhất, ra đời từ 2015

6. canho24h.vn

Tên như ý nghĩa nhưng có thể nói đây là một trang rao vặt bất động sản lớn nhất miền tây nếu bạn có đất ở đây thì nên lưu tâm đến website này nhiều hơn.

7. dothi.net

Có thể nói đây cũng là một website rao vặt bất động sản mà bạn không nên bỏ qua có tuổi đời ngang với bất động sản .vn nhưng do đầu tư về marketing còn hạn chế nhưng không thể phủ nhận được sự phát triển vượt bậc của website này và có thể xem như là một trong những website nên sử dụng để đăng tin nhất mà mình biết.

8. diaoconline.vn

Địa ốc online với mong muốn trở thành trang chia sẻ tin lớn nhất Việt Nam

9. rongbay.com

Tuy đây chỉ là một trang tổng hợp rao vặt nhưng các bạn không nên bỏ qua nó vì vậy hãy tận dụng tối đa sức mạnh của nói

10. muaban.net

Giống như rồng bay đây cũng là trang web rao vặt tổng hợp nhưng khá là phát triển mảng bất động sản nên các bạn hãy tham khảo thêm nhé.

Leave a Comment