Don’t Starve bản năng sinh tồn mãnh liệt

Đừng nhìn mặt mà bắt hình dong, đừng nhìn vào tên game mà vội vàng đánh giá Don’t Starve. Bởi đây là tựa game sinh tồn trên App VN sẽ khiến bạn phát điên khi bắt buộc bạn phải để ý tới muôn vàn những thứ trời ơi đất hỡi. Đó có thể chỉ đơn giản là một cơn mưa lất phất lạnh lẽo, vài con nhện độc giữa rừng già hay là sự trống rỗng đến tột cùng trong nội tâm của nhân vật chính. Tất cả những thứ đó hội tụ trong một thế giới Don’t Starve rất khắc nghiệt và u ám.

Khá giống vời hầu hết các tựa game sinh tồn cùng thể loại, trò chơi chẳng sở hữu một cốt truyện ly kì nào cho lắm khi thả thẳng nhân vật người chơi vào giữa 1 khu vực thiên nhiên rộng lớn. Sẽ không có một chút sự trợ giúp hay gợi ý nào ngoài việc bạn sẽ xuất hiện và chém gió hỏi thăm xã giao vài câu sao rỗng rằng: “Bạn nên kiếm cái gì đó cho vào bụng trước khi trời tối nếu không muốn bị đói”. Mở mắt tỉnh dậy và những thử thách cho người chơi chính thức bắt đầu. Nếu là một người mới chơi Don’t Starve lần đầu tiên chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy khá luống cuống khi thời gian đếm ngược không nhân nhượng. Thậm chí còn có phần phũ phàng hơn khi cái chết trong Don’t Starve trên Play Store sẽ đồng nghĩa với việc chơi lại từ đầu nếu người chơi chưa có công cụ hồi sinh. Tuy nhiên nếu nhìn nhận ở một góc cạnh khác, thì đó cũng là một kỹ năng sinh tồn của game thủ sẽ tăng lên rất nhiều so với ban đầu. Tải game phi thuyền không gian đang hót nhất hiện nay về máy để chơi miễn phí.

Tải game miễn phí trên APP VN

Sau khi đã quen dần với môi trường trong game, bạn sẽ trở thành những nhà thám hiểm bậc nhất trong thế giới u ám này. Không thể phủ nhận thế giới trong game tồn tại vô số những thứ nguy hiểm sẵn sàng tiễn nhân vật chính ra đi. Nhưng bên cạnh đó là hàng loạt những yếu tố mới lạ đang chờ người chơi khám phá. Đây là một sản phẩm khiến game thủ hoàn toàn có thể bỏ ra hàng giờ đồng hồ để khai thác tài nguyên thiên nhiên, xây dựng nơi trú ẩn, chế tạo vũ khí, quần áo. Như đã nói ở trên, nếu bạn lỡ tay để nhân vật ra đi mà không có công cụ hồi sinh nào bạn sẽ thua hoàn toàn và phải chơi lại với 2 bàn tay trắng. Vậy điều gì khiến game thủ có đủ động lực để chơi lại từ đầu. Chưa kể đến gameplay trên CH Play, App VN download, hệ thống nhân vật có giá trị chơi lại của trò chơi.

Game sở hữu tổng cộng 9 nhân vật trong bản đầu và 2 nhân vật trong bản mở rộng. Các nhân vật này sẽ dần được mở khóa theo thời gian căn cứ vào kinh nghiệm mà người chơi đạt được sau mỗi lần trải nghiệm. Trong đó mỗi người được sở hữu giới tính, bề ngoài, chỉ số khác nhau tạo nên ưu điểm và nhược điểm riêng cho bản thân. Đó là có thể là một anh chàng cao to khỏe mạnh cơ bắp nhưng lại sợ ma vào bóng tối. Cô bé với hồn ma chị em sinh đôi của mình hay tên thợ săn với chiếc rìu bất ly thân. Tuy nhiên dù người chơi có lựa chọn thế nào thì sự khởi đầu của họ là như nhau. Bạn đều sẽ phải dựa vào hệ thống chế tạo của Don’t Starve tại cửa hàng ứng dụng Google Play để từng bước một sống sót trong thế giới đó.

Chơi game Don't Starve trên AppVN Download

Cách chế tạo đồ trong game mới nhìn có vẻ đơn giản khi chỉ yêu cầu người chơi thu thập đủ nguyên liệu là có thể chế tạo ra bất cứ thứ gì mình muốn. Tuy nhiên sự sắp xếp và phân loại những thứ này có vẻ hơi rắc rối và khó nhớ đối với ai chưa quen. Cũng may là số lượng vật phẩm chế tạo không nhiều nên game thủ sẽ không bị loạn trong quá trình chơi. Không đơn giản bạn chỉ đi tìm và nhặt nhạnh đủ thứ một cách dễ dàng. Người chơi sẽ còn phải đối mặt với 3 vấn đề chính khác là: dạ dày, sức khỏe và nội tâm được thể hiện thông qua các biểu tượng ở góc phải màn hình. Khi bất cứ thứ nào trong số đó bị cạn kiệt nhân vật bạn đang điều khiển sẽ bị đối mặt với cái chết.

Khó khăn hơn thế nữa khi mà môi trường cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến việc trải nghiệm của bạn trong game trên AppVN Store. Có 3 thời điểm quan trọng trong ngày mà bắt buộc bạn phải chú ý đó là bình minh, hoàng hôn và đêm khuya. Trong đó lúc bóng tối bao trùm thì đừng dại dột và lang thang khi trong người không mang theo những vật phẩm có khả năng phát sáng. Nhìn chung khi bạn đã nắm được đầy đủ quy luật của game thì việc sinh tồn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều và giờ đây bạn có thể bắt đầu cuộc hành trình của riêng mình đến mọi ngóc ngách trong thế giới này. Chắc chắn trò chơi sẽ mang lại cho bạn nhiều điều bất ngờ thú vị. Về đồ họa, game picturevolution.com sở hữu đồ họa 2D, tuy nhiên nhà sản xuất lại cho phép người chơi xoay được góc nhìn đem lại cảm giác cực kỳ thoải mái cho việc trải nghiệm. Bên cạnh đó việc sử dụng góc nhìn từ trên xuống với tông màu xám xịt tạo cảm giác cô đơn đến tột cùng cho người chơi. Đúng chất một sản phẩm sinh tồn. Cùng với mảng đồ họa là phần âm thanh cũng góp phần không nhỏ vào thành công của game.

Leave a Comment