Cảm nhận về game phi thuyền không gian trên AppVN

Tôi đã dành rất nhiều thời gian của mình để khám phá nó cho tới khi giật thót mình khi chứng kiến một sinh vật bất ngờ ở đâu lao ra tấn công và tôi buộc phải tiệu diệt nó. Khi mà tôi còn đang mải nghĩ chuyện gì đang xảy ra khi có cả 1 đàn bọ xuất hiện và bạn chỉ có thể chiến đấu điên cuồng để bảo vệ mạng sống. Hành tinh này quả nhiên không thân thiện chút nào cả. Cần phải thoát khỏi nơi này ngay lập tức, và tôi lao đến phi cơ tẩu thoát trước khi quá muộn. Đó là khoảng 2 tiếng đầu trong game, quả thực là trải nghiệm vô cùng tuyệt vời với những cảm giác lẫn lộn, đan xen nhau. Tôi đã xem mọi video giới thiệu về game để nắm được cốt truyện cũng như theo kịp thời đại nhưng cuối cùng nó không gì hơn là một lời nói dối trắng trợn từ AppVN game.

Download App VN tải game miễn phí

Chỉ sau 1 thời gian bạn sẽ cảm thấy thất vọng, mọi lời hứa của nhà sản xuất vỡ òa như bong bóng xà phòng. Không có gì là thật cả, không có tính năng nào là đặc sắc. Từ câu nói có 1 đoạn phần mềm code App VN download vô hạn tạo ra 18 tỷ hành tinh khác nhau tuy nhiên thực tế là chúng chẳng hề có sự khác biệt nào ngoại trừ cảnh vật xung quanh được bài trí sắp xếp lại. Một nơi nóng đến hàng nghìn độ với một chỗ lạnh đến âm cả ngàn độ về cơ bản chúng chẳng khác nhau gì cả. Khác biệt duy nhất đó là bãi cát màu vàng so với bãi cát màu trắng. Âm cả nghìn độ nhưng vô lý ở chỗ nước vẫn chảy róc rách một cách bình thường, bạn có thể bơi lội, uống nước thỏa thích mà chẳng phải để ý đến việc phải đấu tranh để sinh tồn.

Game phi thuyền trên appvn store

Rồi nóng đến cả tỷ độ nhưng nước không hề bị bay hơi hay chí ít nó cũng phải sôi lên sùng sục chứ. Chẳng có gì khác nhau giữa một thiên hà xa mặt trời và gần mặt trời cả. Ngày và đêm cũng tương tự nhau, giữa nơi khí hậu trong lành với một nơi đầy phóng xạ và ô nhiễm nặng. Tệ hơn nữa là bạn sẽ chẳng thể quay về hành tinh mình đã đi qua ngoài cách phải tự mình điều khiển phi thuyền đến đó. Nếu không có chức năng ghi nhớ và dịch chuyển nhanh thì chí ít cũng phải cho chế độ AppVN Store Auto chứ. Những con vật cũng hoàn toàn là lừa đảo. Họ đã lấy bộ phận của con này để ghép vào con kia tạo ra. Chẳng có cuộc chiến vũ trụ nào cả, chẳng có những con tàu tự nhiên từ đâu xuất hiện và tấn công bạn, cũng chẳng có phe phái, liên minh nào hết. Tất cả chỉ là hư cấu. Quanh quẩn một lúc trong game người chơi sẽ dần cảm thấy nhàm chán, không có mục đích, mục tiêu rõ ràng cụ thể.

hướng dẫn tải appvn mới nhất

Nghe nói tương tác trong game rất tốt, bạn có thể tương tác với mọi thứ trong trò chơi. Nhưng không, tôi gặp một chủng loài giống con người nhưng anh ta chỉ ngồi một chỗ và những đoạn hội thoại cũng không cho thêm bất cứ một thông tin gì. Không cần ăn uống, ngủ nghỉ, không đi lại và không hề có multiplayer. Tất cả mọi thứ đã đổ vỡ. Mọi háo hức kỳ vọng về một tựa game trên CH Play Store hay hấp dẫn đã sụp đổ hoàn toàn. Sự cuồng nhiệt, mong đợi của hàng triệu game thủ trên toàn thế giới đã tan tành theo mây khói. Mọi thứ diễn ra như thế ước muốn của bạn nằm trong 1 quả bóng bay, và nhà phát hành game đã chọc vỡ quả bóng đó. Không quan trọng trong tương lai hãng sẽ sửa chữa, update bổ sung những tính năng gì mới nhưng chắc chắn tôi sẽ không chơi nữa. Quá nhiều thứ để nói, quá nhiều thứ để bàn luận nhưng http://vinagamemobile.com xin dừng bài bình luận tại đây.

Leave a Comment