Star Wars Rebels cuộc chiến ngoài thiên hà

Star Wars Rebels là tựa game được chuyển thể từ bộ phim truyền hình nổi tiếng kể về cuộc chiến tranh giành quyền lực giữa các giải thiên hà, người chơi tham gia sẽ vào vai những người lãnh đạo xây dựng đội quân cũng như căn cứ của mình để chiến đấu với những đối thủ của mình trong game. Những hình ảnh bắt mắt sống động được xây dựng trên nền tảng game 3D khiến cuộc của bạn càng trở nên hấp dẫn, kết hợp với hệ thống âm thanh trung thực mà picturevolution.com mang tới từng chi tiết khiến cuộc chiến nổ ra khiến người chơi khó có thể bỏ qua được. Sẵn sàng nhận nhiệm vụ của mình bắt đầu xây dựng căn cứ vững chắc hơn với những đội quân được trang bị đầy đủ vũ khí, tấn công những căn cứ của những người chơi khác mang về những tài nguyên mới để tiếp tục xây dựng căn của mình phát triển hùng mạnh hơn.

Tải Star Wars Rebels căn cứ xây dựng

Nhiệm vụ trong game của bạn trở nên khó khăn hơn khi vừa phải xây dựng hệ thống phòng thủ của mình sao cho hợp lí để có thể bảo vệ được tài nguyên mà mình có, cùng với việc chiến đấu với quân địch để có được thêm những tài nguyên mới làm cho phần chơi trở nên bận rộn hơn rất nhiều. Tùy vào khả năng của người chơi mà xây dựng căn cứ của mình theo những hướng khác nhau, tận dụng những chòi canh hay những bức tường thành vững chắc dựng ứng dụng lên tấn công kẻ địch bảo vệ tài nguyên của mình. Cùng với đội quân với nhiều loại quân khác nhau thoải mái cho bạn lựa chọn, tùy vào những chiến thuật mà mình đặt ra mà sẽ cần tới những binh lính khác nhau để phục vụ cho trận chiến của mình. Nhanh tay xây dựng cho mình một đội quân cũng như sẵn sàng chiến đấu với những đối thủ của mình để mang về thật nhiều tài nguyên cần thiết phát triển căn cứ của mình.

Cùng với đó là những nâng cấp mà Star Wars Rebels mang tới cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn trong phần chơi của mình, việc lựa chọn một ngôi nhà hay những binh lính đều cần thời gian để hoàn thiện chúng bạn sẽ phải tính toán sao cho hợp lý để vừa nâng cấp gia tăng sức mạnh lại không ảnh hưởng tới trận chiến của mình. Mang về cho những đội quân hùng mạnh nhất với những vũ khí mới gia tăng sức mạnh sẵn sàng chiến đấu với quân địch, tìm ra điểm yếu của quân địch để dễ dàng khai thác đánh chiếm tài nguyên cũng như tiêu tốn ít quân lính nhất để tới với những trận chiến tiếp theo. Ngoài ra còn có rất nhiều những nâng cấp khác để phát triển căn cứ của mình nhiều hơn, nâng cấp hệ thống phòng thủ để ngăn chặn những tài nguyên của mình bị chúng lấy đi quá nhiều.

Tải Star Wars Rebels vũ khí đa dạng

Bắt đầu cuộc chiến của mình trong cuộc chiến của mình, Star Wars Rebels còn mang tới nhiều thử thách khác khi quân đội được nâng cấp vừa gia tăng khả năng tấn công còn thay đổi hình dáng càng làm cho trận chiến thú vị hơn rất nhiều. Trận chiến càng lúc càng thú vị hơn khi những trận chiến hấp dẫn hơn ngày càng cuốn hút hơn khi đối thủ của mình có những chuẩn bị nhiều hơn, chiến đấu mang về cho mình những tài nguyên vừa nâng cấp những ngôi nhà cần thiết cũng như đội quân của mình để gia tăng sức mạnh. Hiệu ứng hình ảnh độc đáo đem lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị như đang sống trong một bộ phim hoạt hình chất lượng cao, với những trận chiến càng lúc càng hấp dẫn với những quân đội hùng mạnh của mình.

Leave a Comment