Tựa game huyền thoại Super Mario Deadly

Trở lại với tựa game huyền thoại từng làm mưa làm gió trên những bảng xếp hạng, tham gia Super Mario Deadly để trải nghiệm phiên bản mới nhất của tựa game Super Mario với những phần chơi hấp dẫn hơn cũng như những hình ảnh chất lượng hơn. Phần chơi trong game đã được thay đổi để mang tới cho những người chơi một phần chơi hoàn toàn mới khi không còn phải giải cứu nàng công chúa xinh đẹp, nhiệm vụ trong game của bạn đó là cố gắng vượt qua được quãng đường càng xa sẽ mang về số điểm càng cao. Cùng với đó trên đường đi còn xuất hiện những cạm bãy bản đường khiến bạn gặp những khó khăn nhất định, ngoài ra còn có những đồng vàng hay những viên kim cương giá trị xuất hiện để bạn có thể gia tăng số điểm mà mình có thể ghi được trong những phần chơi của mình.

Down Mario Deadly hoành tráng

Nhiệm vụ tuy rằng đơn giản hơn nhưng cũng mang tới cho người chơi những khó khăn nhất định khi những cạm bẫy xuất hiện ở khắp nơi trên đường đi không kể tới những địa hình phức tạp trên đường đi mà bạn phải vượt qua. Vẫn với anh chàng Mario ngộ nghĩnh cùng với nền tảng âm thanh quen thuộc gợi nhớ cho người chơi cảm giác khi được chơi game Super Mario trước đây, nhưng với nhiệm vụ hấp dẫn hơn mang tới sự mới lạ cho phần chơi của bạn cũng như tải game dễ dàng hơn trước. Để xác lập được những kỉ lục mới cho mình người chơi sẽ phải cố gắng vượt qua chặng đường dài nhất có thể trong lượt chơi của mình, cùng với những đồng vàng cũng như những viên kim cương nhiều màu sắc xuất hiện trên đường sẽ giúp bạn gia tăng số điểm của mình nhưng cũng phải rất thận trọng bởi những cạm bẫy có thể xuất hiện bất kì lúc nào.

Down Mario Deadly con đường khó khăn

Ngoài những cạm bẫy xuất hiện trên đường đi Super Mario Deadly còn khiến người chơi gặp khó khăn khi thiết kế những địa hình phức tạp, những vực thẳm hay những vùng đất nóng cháy… xuất hiện thường xuyên trên đường đi người chơi sẽ phải rất thận trọng trong những bước di chuyển của mình. Trò chơi đòi hỏi người chơi phải có những kỹ năng khéo léo và may mắn mới có thể qua được các cấp độ, tích lũy số điểm cùng với số tiền của mình để ghi được số điểm cao nhất. Với hệ thống picturevolution.com tính điểm thông minh người chơi sẽ có những bảng xếp hạng nhanh chóng nhất sau khi kết thúc phần chơi của mình, với cách tính điểm đơn giản bạn có thể tính được số điểm mà mình có để cố gắng thêm vượt qua những kỉ lục có thể do mình mình tạo ra hay những người chơi khác để chiếm lấy vị trí đứng đầu trên bảng xếp hạng.

Down Mario Deadly nhiệm vụ đơn giản

Đây là trò chơi đơn giản nhưng lại mang tới cho người chơi những trải nghiệm thú vị cùng với những giây phút giải trí tuyệt vời, sẵn sàng tới với những phần chơi của mình thể hiện kỹ năng để mang về số điểm cao hơn sau mỗi phần chơi. Chinh phục những phần chơi khó khăn để tới với những phần chơi mới cùng với những bản đồ mới cùng những điều thú vị cũng như những thử thách mà bạn phải vượt qua chúng để hoàn thành phần chơi của mình, gia tăng số điểm của mình khi vượt qua chúng tích lũy tiền thưởng nhiều hơn. Số tiền trong game cổ điển người chơi có thể sử dụng để mang về cho mình những trang bị hỗ trợ mình trong phần chơi, sử dụng chúng hiệu quả để mang lại lợi thế nhiều nhất ở những phần chơi mới để có cơ hội chiếm được ngôi vị đứng đầu bảng xếp hạng.

Leave a Comment