Bảo vệ lãnh thổ El Airplane bắn hạ máy bay

Sẵn sàng tham gia cuộc chiến bắn máy bay vô cùng vui nhộn hấp dẫn trong El Airplane, người chơi nhận nhiệm vụ bắn hạ những chiếc máy bay khi chúng xuất hiện trên địa bàn của mình khi đang cố tấn công phá hủy thành phố. Để ngăn cản không để chúng phá hủy được thành phố của mình bạn sẽ phải thật nhanh tay sử dụng vũ khí của mình tấn công chuẩn xác trước khi chúng vượt qua ngoài tầm kiểm soát của mình. Với rất nhiều những thử thách khác nhau diễn ra ở những vị trí địa hình phức tạp mang tới cho người chơi những cuộc chiến hấp dẫn hơn, cũng như thay đổi không khí giúp bạn không bị nhàm chán. Nhưng cùng với đó là những khó khăn mới mà người chơi sẽ phải đối đầu khi số lượng quân địch đông đảo hơn cũng như những chướng ngại vật xuất hiện nhiều hơn khiến nhiệm vụ khó khăn nay càng khó hoàn thành hơn.

Download game El Airplane tiêu diệt quân địch

Người chơi sẽ đặt những vũ khí của mình ở một vị trí cố định cho trước, từ đó tấn công đối thủ của mình khi chúng bay qua khu vực mà mình đang được giao nhiệm vụ chiến đấu tại picturevolution.com. Mỗi máy bay có những vận tốc khác nhau khi di chuyển bạn sẽ phải quan sát tỉ mỉ để ghi nhớ được chúng cũng như có những đợt tấn công chuẩn xác, tiêu diệt toàn bộ số lượng máy bay xuất hiện để hoàn thành phần chơi của mình. Mỗi trận chiến người chơi sẽ được yêu cầu chiến đấu với một lượng máy bay nhất định chúng liên tục được gia tăng qua những thử thách tiếp theo, tuy nhiên để hoàn thành được nhiệm vụ của mình không chỉ cần những pha tấn công chuẩn xác không mắc sai lầm để những máy bay vượt qua. Mỗi phần chơi bạn chỉ có cho mình ba cơ hội nếu vượt qua chúng phần chơi sẽ kết thúc, với những vũ khí được trang bị nhanh tay di chuyển để có được những pha tấn công chuẩn xác.

Download game El Airplane phần chơi thú vị

Trong cuộc chiến El Airplane còn mang tới cho bạn những chiến trường mới để bạn thay đổi không khí, nhưng cùng với đó là những khó khăn khi tới với chiến trường mới mà bạn phải đối đầu. Với những vật cản xuất hiện tại phần chơi mới sẽ ngăn cản bạn khó khăn hơn trong khi tấn công những chiếc máy bay đi qua, nhanh tay tấn công phá hủy chúng hãy lựa chọn những góc thích hợp hơn để đưa ra những đợt tấn công mới nhằm hạ gục quân địch. Người chơi cần phải rèn luyện rất nhiều để có thể sử dụng vũ khí của mình thật chuẩn xác, tham gia những phần chơi trong game trải nghiệm những chiến trường mới cũng như gia tăng kỹ năng của mình để sẵn sàng chinh phục những thử thách khó khăn hơn. Để tới được với phần chơi tiếp theo người chơi sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ của mình trước tiên để mở khóa cánh cửa tới với trận chiến tiếp theo.

Download game El Airplane nhiệm vụ khó khăn

Cuộc chiến El Airplane còn mang tới số lượng vũ khí đa dạng để người chơi có thể lựa chọn cho mình một vũ khí thích hợp để tham gia cuộc chiến của mình. Tham gia game hay những cuộc chiến mới gia tăng kinh nghiệm của mình cũng như đối đầu với những chiếc máy bay mới di chuyển nhanh hơn mang tới nhiều thách thức hơn đòi hỏi người chơi phải tập trung cũng như dốc sức để hạ gục được chúng. Sử dụng những vũ khí khác nhau trong cuộc chiến của mình để chúng phát huy tác dụng của mình giúp bạn dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ của mình hơn, tránh những vật cản xuất hiện trong cuộc chiến tiêu diệt máy bay của địch ghi cho mình số điểm cao nhất có thể sau mỗi phần chơi. Cuộc chiến càng lúc càng khó khăn hơn cố gắng tập trung cũng như sử dụng mọi thứ mình có để hoàn thành chúng mở ra những phần chơi mới độc đáo hơn.

Leave a Comment